Hôm nay, Capello ra mắt F.A
Các Website khác - 13/12/2007

Các quan chức của LĐBĐ Anh F.A đã xác nhận rằng, họ đang tích cực tiếp xúc với Fabio Capello để mời ông về nắm ĐT Anh.

Capello vừa bay thẳng tới nước Anh vào ngày thứ tư, và hiện tại ông đã có cuộc gặp gỡ với FA để bàn về tương lai của ĐT Anh sau thời kì của McClaren.

Capello, một người Ý sẽ nắm ĐT Anh?

Vừa qua, Jose Mourinho đã tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua đến chiếc ghế HLV trưởng ĐT Anh. Và mặc dù Capello đang chuẩn bị hồi hương sau những tháng ngày phiêu dạt thì F.A đã đánh tiếng đến vị thuyền trưởng tài ba này.

Giám đốc truyền thông của F.A tuyên bố: “Tôi có thể chính thức thông báo với các bạn, ngày hôm nay Brian Barwich và Sir Trevor Brooking sẽ có một cuộc gặp mặt với Fabio Capello tại London.”

“Tôi rất vui mừng khi cuộc gặp được diễn ra, và hai bên sẽ có những bước đi quan trọng để thống nhất quan điểm, sẽ không có gì phải băn khoăn cả.”

“Sau đó, Fabio sẽ trở về Italia để giải quyết những việc riêng của mình. Nếu mọi chuyện tốt đẹp, chúng tôi sẽ sớm nói chuyện với người đại diện của ông ấy.”

"Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn những thông tin xoay quanh cuộc gặp này.”

Với những phát biểu chính thức như vậy, có thể khẳng định rằng F.A đã “chấm” Capello. Mọi chuyện sẽ ngã ngũ trong nay mai, khi hai bên trao đổi nốt những vấn đề của ĐT Anh và về bản hợp đồng. 

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo BBC)