AC Milan không muốn mất tiền mua Sheva
Các Website khác - 25/04/2008

 

TPO - Tình cảnh của Andriy Shevchenko đang ngày càng bi đát khi AC Milan tuyên bố sẽ không bỏ tiền mua lại Sheva.

Fabio Parisi, người đại diện của ngôi sao Ukraina, thừa nhận với báo chí rằng thân chủ của mình đang bế tắc. “Đích thân phó chủ tịch Milan Galliani đã nêu rõ quan điểm, Milan sẽ chỉ mượn Shevchenko chứ không muốn mua đứt cậu ấy”, Parisi cho biết, “Nếu ngài Abramovich gật đầu, cuộc thương lượng này chắc chắn hoàn tất ngay”.

Andriy Shevchenko gia nhập hàng ngũ ngôi sao Chelsea năm 2006 với giá chuyển nhượng lên đến 30 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, đó là một thương vụ lỗ vốn của Abramovich khi bản năng ghi bàn của Sheva đã mất sau khi đến với sân Stamford Bridge.

Mùa giải năm nay, Sheva chỉ được ra sân có 11 trận, ghi được 4 bàn thắng và đến giờ vẫn không được đoái hoài cho dù Chelsea đang dốc sức chạy đua đến chức vô địch với Manchester United.

Chính vì thế, tiền đạo này muốn được quay lại AC Milan, nơi anh là một huyền thoại của sân San Siro với 127 bàn thắng trong 208 lần khoác áo đỏ đen.

Lúc đầu AC Milan cũng rất thích thú với việc đưa Sheva trở lại. Nhưng rốt cục Rossoneri đã suy tính thiệt hơn và chỉ chấp nhận mượn Sheva để giảm thiểu rủi ro.

Có thể cuối cùng Chelsea cũng sẽ đồng ý với phương án này của AC Milan. Dẫu sao họ cũng đỡ được khoản lương 140,000 bảng mỗi tuần để trả cho việc ngồi chơi không của siêu sao hết thời.