Cole bị cấm tới tiệc mừng của Chelsea
Các Website khác - 03/05/2008


TPO - Sau khi hạ Liverpool để tiến vào trận chung kết Champions League, hầu hết các sao của Chelsea đã tới hộp đêm Chinawhite để ăn mừng, ngoại trừ hậu vệ Ashley Cole vì lý do vợ cấm.

Bữa tiệc trị giá 10.000 bảng Anh có sự tham dự của hầu hết anh hào Chelsea. Cuộc vui lại càng vui hơn khi không hẹn mà gặp, có không ít diễn viên, người mẫu của Anh và Mỹ cũng tới Chinawhite để giải khuây.

Nổi bật nhất trong số này chính là diễn viên phim cấp 3 người Mỹ, Jenna Jameson. Bên cạnh đó là người mẫu nổi tiếng Emma B cùng hai cô gái lẳng lơ nổi tiếng thành London, Chantelle Houghton và Chanelle Hayes. Houghton và Hayes cũng chính là những người đã có mặt trong tiệc mừng giành quyền lọt vào  bán kết của Chelsea tại hộp đêm Funky Buddha trước đó.

Terry ký tặng các CĐV ngay tại hộp đêm

Trong khi tiệc mừng của các cầu thủ Chelsea thu hút cả đội trưởng đang dưỡng thương của Tottenham, Ledley King thì Cole, một chốt chặn quan trọng của đội bóng thành London lại vắng mặt vì lý do vợ cấm.

Xem ra Cheryl đã khá sáng suốt với quyết định của mình bởi với một gã lăng nhăng như Cole, không hiểu sẽ có chuyện gì xảy ra nếu anh ta gặp diễn viên chuyên đóng phim cấp 3, Jenna Jameson.

Emma B với nụ cười thoải mái

Theo những người chứng kiến cho biết, tiệc mừng của các cầu thủ Chelsea kéo dài tới 4 giờ sáng hôm sau và không có “sự cố” đáng tiếc nào xảy ra. Ngay như Terry vốn nổi tiếng đào hoa cũng chẳng quan tâm đến bóng hồng nào trong buổi tiệc, uống rất ít và ra về rất sớm. 

Về diễn viên người Mỹ Jenna Jameson, có tin cho hay vì cô định dùng heroin, nên đã bị lực lượng bảo vệ tống cổ ra khỏi hộp đêm. Trong khi đó một tùy tùng của Jenna phủ nhận tin này. Theo đó, Jenna rời hộp đêm là bởi không những yêu cầu vào nhà vệ sinh để…chỉnh dây áo lót bị từ chối mà cô còn bị một bảo vệ mắng là đồ lợn Mỹ.

Dưới đây là vài hình ảnh về buổi tiệc tùng:

1
2
3
4
5
6
7
8
< Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Sau >