Trao tặng 50 triệu đồng cho các cầu thủ bị sét đánh
Các Website khác - 03/05/2008


TP - Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Nguyễn Hoàng đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng cho đại diện 2 cầu thủ trên 50 triệu đồng hỗ trợ việc chữa trị.

Trao tặng cho đại diện 2 cầu thủ trên 50 triệu đồng hỗ trợ việc chữa trị
Như tin đã đưa, chiều 2/5, trong trận đấu giữa 2 đội Vĩnh Long và đội Nguyễn Hoàng Kiên Giang tại giải hạng nhì Quốc gia 2008 trên sân vận động Vĩnh Long, một tia sét bất ngờ đánh thẳng xuống sân, gây thương tích nặng cho 2 cầu thủ là Phạm Dư Thiên Chương (Số 9 đội Vĩnh Long) và Trần Thanh Trường (Số 4 đội Nguyễn Hoàng Kiên Giang).

BTC đã kịp thời đưa cả 2 cầu thủ vào cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa Vĩnh Long và theo thông tin mới nhất, cả 2 cầu thủ đã thoát khỏi nguy hiểm và đang dần hồi phục.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Nguyễn Hoàng đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng cho đại diện 2 cầu thủ trên 50 triệu đồng hỗ trợ việc chữa trị.

Đồng thời ông Sử Hữu Nghệ - Giám đốc Nguyễn Hoàng Kiên Giang cũng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các cầu thủ bị nạn và đảm bảo về công việc cho các cầu thủ trong trường hợp không thể thi đấu được nữa.

Được biết Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Nguyễn Hoàng vừa ký hợp tác phát triển bóng đá Kiên Giang trong 4 năm, bắt đầu từ mùa bóng 2008 với mục tiêu sẽ đưa đội bóng thăng hạng vào năm 2010.