“C. Ronaldo sẽ đầu quân cho Real Madrid”
Các Website khác - 10/10/2008

Tiền đạo Van Nistelrooy vừa khiến nhiều CĐV của MU phải sốc khi tuyên bố rằng không sớm thì muộn thì tiền vệ C. Ronaldo sẽ rời bỏ sân Old Trafford để gia nhập Real Madrid.

Phi vụ chuyển nhượng liên quan đến tiền vệ người Bồ Đào Nha đã khiến Ban lãnh đạo MU phải tức điên lên vì những thủ thuật chèo kéo cực kỳ khôn ngoan của CLB Hoàng gia. Thậm chí, đã có lúc Chủ tịch Ramon Calderon còn bị Sir Alex Ferguson chỉ trích liên tục trên các mặt báo vì những hành vi không đàng hoàng này.

"Van the Man" không hề đánh mất phong độ kể từ khi rời MU

Dù đã chấp nhận trở lại Old Trafford nhưng thỉnh thoảng, CR7 lại phát biểu theo kiểu úp mở rằng “ước mơ của tôi là được chơi cho Real Madrid”. Do đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng Real Madrid đang sẵn sàng để có được ngôi sao 23 tuổi này vào mùa hè 2009.

Và để củng cố niềm tin cho các CĐV thành Madrid, tiền đạo Van Nistelrooy đã châm ngòi cuộc chiến với CLB cũ khi khẳng định rằng anh hiểu những gì Ronaldo đang suy nghĩ nên việc CR7 chuyển tới Bernabeu chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Khi còn chơi bóng trong màu áo “Quỷ đỏ” thành Manchester, “Van the Man” là một cây săn bàn không thể thay thế của sân Old Trafford. Tuy nhiên, sau những mâu thuẫn với Sir Alex, Van Nistelrooy đã bị bán sang Real Madrid mùa hè 2006 với giá 15 triệu euro.

Và sau 99 trận chơi cho “Kền kền trắng”, Van Nistelrooy đã có 61 bàn thắng, trong đó đáng chú ý nhất là danh hiệu Pichichi (Vua phá lưới) La Liga mùa giải 06/07 với 25 bàn thắng. Trước đó, Beckham cũng phải rời MU cũng với một lý do tương tự: gây mất lòng Sir Alex.

Bởi vậy, Van Nistelrooy có lý do để tin tưởng C. Ronaldo đi theo con đường của anh khi khẳng định trên tờ Marca rằng: “Một ngày nào đó Ronaldo sẽ đầu quân cho chúng tôi. Điều đó có thể xảy ra vào mùa hè này hoặc cùng lắm là sau đó 1 năm”.

Theo Anh Tuấn