"Maradona mới" đánh đố Chelsea
Các Website khác - 10/10/2008

Ezequiel Lavezzi đã phát biểu với báo chí rằng, nếu Chelsea muốn có sự phục vụ của anh, hãy chuyển địa điểm CLB sang... Italia.

>> Napoli - Giấc mơ tiếp tục bay cao

Cầu thủ 23 tuổi người Argentina đang là một trong những cái tên khá "hot" trên thị trường chuyển nhượng, mặc dù phải tới tháng 1 này thị trường chuyển nhượng mùa Đông mới mở cửa.

Hiện đang khoác áo CLB Napoli, đội bóng cũ của huyền thoại Diego Maradona, Lavezzi cũng được mệnh danh là một Maradona mới của bóng đá Argentina. Cầu thủ này đang nhận được lời đề nghị về chơi bóng cho Chelsea với cái giá 10 triệu bảng.

Ezequiel Lavezzi

Tuy nhiên, không những tỏ ta rất bình thản trước lời mời đến từ một đội bóng lớn như "gã nhà giàu" thành London, cầu thủ này còn lên tiếng khẳng định sự gắn bó của anh với đội bóng "nhà nghèo" của Italia bằng cách... thách đố đội bóng đến từ nước Anh.

"Chelsea không nằm trong số CLB mà tôi muốn được thi đấu. Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống ở Napoli." Lavezzi nói. "Mặc dù London cũng rất tuyệt, nhưng ở Napoli mới là thiên đường. Nếu Chelsea muốn tôi chơi bóng cho họ, họ sẽ phải chuyển địa điểm đến Italia."

Một phát biểu rất bất ngờ và có phần hài hước. Tuy nhiên nó khẳng định một điều rằng với ngân quỹ khổng lồ của mình, không phải lúc nào Chelsea cũng có được những cầu thủ mình muốn.

Theo Hải Anh
theothaovanhoa