Chia tay EURO, Ronaldo sẽ gia nhập Real Madrid?
Các Website khác - 20/06/2008

 

Gạt đi nỗi buồn EURO, Ronaldo hướng về chân trời mới Real Madrid - Ảnh: AP

Ngay sau khi Bồ Đào Nha bị ĐT Đức đá văng khỏi vòng tứ kết, Ronaldo một lần nữa công khai ước muốn rời Old Trafford và gia nhập "dải ngân hà" Real Madrid.

Thoáng một chút buồn khi Bồ Đào Nha phải dừng chân ở vòng tứ kết EURO 2008, Ronaldo dần tỏ sự hào hứng khi các phóng viên đề cập về vấn đề tương lai ở CLB.

"Khả năng tôi chuyển đến Real là rất lớn. Đã có những lời mời và đề nghị cụ thể từ phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để thảo luận và hy vọng sớm tiến đến sự đồng nhất. Trong hai đến ba ngày tới, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng " - Ronaldo thừa nhận.

Qua những lời tuyên bố kể trên, Ronaldo đang muốn tự tay khép lại cánh cửa quay trở lại Old Trafford. Giờ đây, tâm trí và cả những suy nghĩ của chàng tiền vệ người Bồ đều đang hướng về chân trời mới Santiago Bernabeu.

Suốt thời gian qua, Real vẫn không ngừng ve vãn ngôi sao đã ghi được 42 bàn thắng trong màu áo "Quỷ đỏ" mùa giải vừa qua. Phát biểu trước giới truyền thông ngày hôm qua (19/6), GĐĐH Real - Miguel Angel Arroyo cho biết:

"Chúng tôi đang chờ đợi những thông điệp phát đi từ Ronaldo. Anh ta luôn khao khát muốn được khoác áo Real. Nếu M.U đồng ý ngồi vào bàn đàm phán, chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận để tiến tới hợp đồng với Ronaldo. Tất nhiên, phí chuyển nhượng cũng phải phù hợp với tình hình thực tế".

Giao kèo hiện tại giữa Ronaldo và M.U kéo dài đến tận năm 2012. Thế nhưng, anh vẫn liên tục gây sức ép trực tiếp lên CLB chủ quản, dù vừa trải qua mùa bóng cực kỳ thành công cùng M.U.

BLĐ "Red Devils" từng tuyên bố thẳng thừng, sẽ không đời nào bán Ronaldo cho Real. Tuy nhiên, khi mà siêu sao 23 tuổi không còn thiết tha ở lại Old Trafford, Sir Alex cùng các cộng sự có thể sẽ chấp nhận để Ronaldo ra đi.

Đổi lại, M.U sẽ nhận được khoản phí chuyển nhượng lớn (khoảng 70 triệu bảng) để bắt đầu công cuộc tìm người thay thế. Một khả năng khác, Real sẽ đưa ra lời đề nghị trả 40 triệu bảng các thêm Robinho với hy vọng giành được chữ ký của Ronaldo.

Theo Tuấn Anh - VNN