Cristiano Ronaldo sẽ đến LA Galaxy?
Các Website khác - 19/07/2008

 

 
Có lẽ Ronaldo muốn được như thế này.

Ngôi sao đang tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông, Cristiano Ronaldo mới đây lại gây ồn ào khi tuyên bố không loại trừ khả năng sẽ chuyển sang CLB Los Angeles Galaxy của giải nhà nghề Mỹ (MLS), nơi David Beckham đang thi đấu.

Có vẻ như Ronaldo đang muốn theo chân “bậc tiền bối” David Beckham, người đã chuyển sang LA Galaxy từ Real Madrid và trước khi gia nhập đội bóng Hoàng gia, Beck chính là cầu thủ của Manchester Utd và cũng mang áo số 7 như Ronaldo. Nếu muốn “học tập” đàn anh thì trước hết Ronaldo phải chuyển sang Real Madrid và điều này đang trở thành hiện thực khi trong cuộc gặp mới đây với Sir Alex, tiền vệ người BĐN đã khẳng định muốn rời Old Trafford để gia nhập “Kền kền trắng”.

“Tôi vẫn còn nhiều thời gian để chơi bóng ở châu Âu. Tôi đang rất hạnh phúc ở đây nhưng trong tương lai chưa thể nói trước được điều gì. Có thể tôi sẽ chơi bóng ở một nơi khác như MLS chẳng hạn”, Ronaldo tiết lộ.

“Beckham và đồng hương của tôi Abel Xavier đang chơi bóng tại đó (LA Galaxy). Tôi đã nói chuyện với Xavier và anh ấy cho biết không khí ở đây rất tuyệt vời. Tôi sẽ đến LA Galaxy ư? Có thể lắm chứ.”, Ronaldo lấp lửng

 

 

Theo TT&VH