Đội tuyển Việt Nam đối đầu U23 + 3 Brazil?
Các Website khác - 15/07/2008

 

Siêu sao Ronaldinho và đồng đội sẽ tới Việt Nam thi đấu?

Trước khi sang dự Olympic Bắc Kinh, tuyển U23+3 Brazil sẽ có một số trận đấu giao hữu với các đội khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có thể sẽ là điểm đến của U23+3 Brazil. Nếu VFF đáp ứng được yêu cầu về tài chính, HLV Dunga và các học trò sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 26/7 và thi đấu với ĐTVN vào ngày hôm sau.

Theo danh sách vừa được HLV Dunga chốt lại, ngoài những gương mặt trẻ U23+3 Brazil còn có sự góp mặt của những siêu sao như Ronaldinho (Barcelona), Robinho (R. Madrid), Diego (W. Bremen), Pato (Milan)… nên mức kinh phí thấp nhất của đội tuyển U23 + 3 Brazil ra sân không dưới 1 triệu USD, tuy nhiên trong chuyến thi đấu giao hữu ở khu vực Đông Nam Á mức phí ra sân sẽ được “giảm giá”.

 

Đội tuyển U23+3 Brazil sẽ thi đấu giao hữu với ĐTVN tại Hà Nội vào ngày 27/7, nếu VFF đáp ứng được những điều khoản về tài chính và những điều kiện khác do phía Brazil đưa ra. Dù đã được giám giá, nhưng VFF vẫn phải bỏ ra 500. 000 USD.

 

Cơ hội được thi đấu giao hữu với đội bóng hàng đầu thế giới như Brazil không đến nhiều, tuy nhiên hiện tại việc lo đủ 500. 000 USD theo yêu cầu của phía bạn chẳng phải dễ cho VFF, trong khi đó mọi thứ đều có thể trở về con số 0 nếu không kiếm đủ được điều khoản tài chính ra sân của U23 + 3 Brazil.

 

Nếu trận đấu giao hữu với đội tuyển U23 + 3 Brazil thành hiện thực, đây chính là cơ hội quá thuận lợi để cho HLV Calisto xác định ra bộ khung cho AFF Cup. Thi đấu với một đối thủ đẳng cấp như U23 + 3 Brazil sẽ giúp cho các tuyển thủ Việt Nam vỡ ra được hết điểm mạnh, điểm yếu.

 

Tuy nhiên tới sáng hôm nay, HLV Calisto cho biết vẫn chưa nắm bắt được thông tin, cùng kế hoạch của đợt “thử lửa” hấp dẫn với U23 + 3 Brazil.

 

Ng. Q