D.James, J.Woodgate trở lại đội tuyển Anh
Các Website khác - 06/11/2005
D.James, J.Woodgate trở lại đội tuyển Anh

Sau màn trình diễn tệ hại ở trận thua 1-4 trước Đan Mạch, thủ môn D.James đã không được gọi vào đội tuyển Anh lần nào; trong khi đó, trung vệ J.Woodgate chơi trận gần nhất cho đội tuyển vào tháng 3. 2004, gặp Thụy Điển.

Chơi ngày càng tiến bộ ở Real,
Woodgate (phải) xứng đáng được
gọi vào đội tuyển Anh.
Tuy nhiên, sau khi bình phục chấn thương,Woodgate đã chơi ngày một tiến bộ ở Real. Trong khi đó, D.James được gọi vì thủ môn số 2, C.Kirkland bị chấn thương. Hậu vệ trái W.Bridge cũng được ông Eriksson gọi trở lại, trong khi A.Cole tiếp tục dưỡng thương.

Tương tự là việc L.Young thế chỗ G.Neville ở cánh phải. Anh sẽ đá giao hữu với Argentina ở Geneva (Thụy Sĩ) vào ngày 12.11. Cũng tập trung đội tuyển để đá giao hữu, HLV Hà Lan Van Basten đã loại 3 cầu thủ kỳ cựu: R.Makaay (Bayern Munich), Van Bommel (Barcelona) và E.Davids (Tottenham), trong trận đấu với Italia vào cuối tuần sau. Chung số phận hẩm hiu là tiền vệ R.Pires, Pháp.

Tuy nhiên, tiền vệ đang chơi cho Arsenal tỏ ra vui mừng khi tiền đạo N.Anelka (Fenerbahce) được gọi trở lại, sau nhiều năm bị "bỏ quên". Pires cho rằng, anh cũng sẽ cố gắng chơi tốt ở Arsenal để được ông Domenech gọi trở lại, tương tự như Anelka. Pháp có 2 trận giao hữu với Costa Rica và Đức vào tuần sau.

Trước trận play-off quyết định với Slovakia, HLV đội tuyển Tây Ban Nha L.Aragones bất ngờ không triệu tập tiền vệ cánh của Real Betis Joaquin, với lý do: "Nhiều cầu thủ khác hiện có phong độ tốt hơn". N.T.D