Drogba khẳng định sẽ đầu quân cho Inter Milan!
Các Website khác - 28/03/2008
 
Drogba (phải) sẽ thi đấu cho Inter Milan?

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà Didier Drogba mới đây đã tiết lộ với các cầu thủ Chelsea về việc anh sẽ chính thức khoác áo CLB Inter Milan vào mùa hè này.

Thông tin này do tờ Corriere dello Sport đăng tải hôm qua (27/3). Theo đó, trong thời gian gần đây Drogba đã để lộ thông tin anh sẽ chuyển sang Italia thi đấu ở một buổi trò chuyện với các đồng đội tại sân Stamford Bridge.

Hiện tại chắc chắn Drogba sẽ chia tay "The Blues" vào cuối mùa giải này sau khi anh từ chối gia hạn thêm hợp đồng thi đấu với Chelsea. Vấn đề lúc này chỉ là đích đến của Drogba sẽ là giải đấu nào?

Trước mắt đang có tới 4 "ông lớn" của bóng đá châu Âu là 2 đội bóng thành Milan, Real Madrid và Barcelona đang rất muốn có sự phục vụ của Drogba.

Trước đây từng có thông tin Drogba sẽ theo bước ông thày cũ của mình là HLV Mourinho cùng gia nhập Nerazzurri. Tuy nhiên, Drogba cũng như CLB Chelsea sau đó đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Mức phí chuyển nhượng của tiền đạo người Bờ Biển Ngà này sẽ vào khoảng 23 triệu bảng. Đây là mức giá mà Inter Milan hoàn toàn có thể kham nổi.

Nếu tới sân Giusppe Meazza, Drogba sẽ hợp với Zlatan Ibrahimovic trở thành bộ đôi "sát thủ" của Inter Milan - điều mà Nerazzurri hằng mơ ước bấy lâu nay.

M.Q - (Theo Goal, AP)