'Đừng vội gạch tên Liverpool'
Các Website khác - 23/02/2009

Dù để Man City cầm hòa 1-1, HLV Benitez khẳng định đội bóng của ông vẫn là một ứng cử viên trong cuộc chạy đua tới ngôi vô địch.

Liverpool bị Man City cầm chân trên sân nhà (Ảnh: AP)

Benitez còn chỉ ra một lộ trình giúp Liverpool thu hẹp khoảng cách với Manchester United: hạ Middlesbrough, Sunderland và giành trọn 3 điểm trong chuyến hành trình tới Old Trafford.

“Tôi đã từng nói rằng rất khó để thu hẹp khoảng cách 5 điểm. Hiện tại chúng tôi đã thua tới 7 điểm, và tất nhiên mọi chuyện sẽ khó khăn hơn cho Liverpool”.

“Chúng tôi phải hạ Middlesbrough, Sunderland và sau đó sẽ nghĩ tới khả năng đăng quang nếu giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách tới Old Trafford”.

“Tôi tin vào khả năng giành chiến thắng trong hai trận đấu tới của Liverpool. Sau đó, mọi chuyện sẽ thay đổi rất nhiều khi chúng tôi đối đầu trực tiếp với Manchester United”.

“Liverpool phải giành chiến thắng tại Old Trafford để thu hẹp khoảng cách với MU. Nếu chúng tôi giữ được chuỗi chiến thắng, và MU bất ngờ mắc lỗi, chúng tôi sẽ có cơ hội”.

“Tất nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng, nhưng phía trước vẫn còn tới 12 vòng đấu. Chúng tôi thấy mọi chuyện chưa phải là kết thúc”.

Theo Zing