HLV Calisto đau đầu vì nạn chấn thương
Các Website khác - 12/01/2009

 

Trong hai buổi tập gần đây, hai tiền vệ cánh Tấn Tài và Vũ Phong không thể luyện tập, phải chờ kết quả xét nghiệm của các bác sĩ.

Các buổi tập của tuyển Việt Nam luôn diễn ra với tốc độ khá cao. Ảnh: Hoàng Hà.

Trong buổi tập sáng qua, HLV Calisto vẫn chia cầu thủ thành hai đội hình thi đấu đối kháng như thường lệ. Tuy nhiên, sự cố đã đến sau pha va chạm mạnh giữa Vũ Phong và trung vệ Thanh Giang. Tiền vệ của Bình Dương đã lĩnh trọn một cú đạp của Thanh Giang vào bắp chân. Ông Calisto vội cho tạm dừng trận đấu tập, chạy tới xem xét vết đau của học trò. Sau 5 phút được chăm sóc, Vũ Phong vẫn không thể tự đi lại được và phải nhờ sự trợ giúp của đồng đội để rời sân.  

Theo chẩn đoán của bác sỹ, chấn thương bắp chân của Phong không quá nghiêm trọng nhưng khả năng trở lại thi đấu trong trận gặp Libăng ở vòng loại ASIAN Cup 2011 là chưa chắc chắn.

Trước đó, Tấn Tài đã phải đi chụp phim khớp cổ chân phải ở Bệnh viện thể thao và đến chiều nay, mới có kết quả. Chấn thương đến rất bất ngờ với hai tiền vệ chạy cánh chính thức khiến HLV người Bồ Đào Nha khá lúng túng. Ông Calisto tỏ ra sốt ruột chờ kết quả xét nghiệm của hai học trò.

Lúc này, HLV Calisto vẫn còn 3 phương án Bảo Khanh, Thành Lương, Ngọc Duy để lựa chọn thay thế hai tiền vệ cánh tốt nhất của mình vừa dính chấn thương. Trong số đó, Bảo Khanh không còn đảm bảo thể lực, còn Ngọc Duy còn quá ít kinh nghiệm thi đấu ở đội tuyển.

Theo Ngoisao