Mất nốt Lampard, Chelsea khủng hoảng thực sự
Các Website khác - 28/12/2007

Câu lạc bộ Chelsea sẽ tiếp tục phải chịu một tổn thất về lực lượng trong các trận đấu sắp tới, khi tiền vệ trụ cột Frank Lampard phải nghỉ thi đấu vì chấn thương bắp đùi.

Đây không phải là lần đầu tiên Lampard dính một chấn thương như thế này. Anh đã buộc phải rời sân ở phút thứ 26 trong trận đấu gặp Aston Villa vừa qua, một trận chiến kinh hoàng kết thúc với tỉ số 4-4.

Cuộc sống không Terry, Drogba, và giờ là Lampard!

Ở trận đó, Ballack đã vào thay Lampard sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương và ngay lập tức anh này đã ghi bàn từ một quả đá phạt.

Lampard hiếm khi nào bỏ lỡ một trận đấu của Chelsea, thậm chí trong những mùa trước “người không phổi” còn không bỏ lỡ một trận nào của The Blues. Nhưng giờ đây, Avram Grant sẽ phải vắng anh trong vào tuần.

Thông báo trên trang web của câu lạc bộ: “Kết quả kiểm tra đã cho thấy, Frank Lampard bị chấn thương bắp đùi. Vết rách cơ sẽ khiến cho anh ấy phải nghĩ thi đấu trong vài tuần.”

“Anh ấy sẽ bắt đầu quá trình chữa trị và hồi phục ngay lập tức, chúng tôi hi vọng Lampard sẽ trở lại trong vài tuần nữa.”

Theo chẩn đoán ban đầu, Lampard sẽ nghỉ thi đấu 6 tuần, và như vậy anh sẽ bỏ lỡ một số trận tại giải Ngoại Hạng cũng như trận bán kết Carling Cup. Đáng ngại hơn, trong khoảng thời gian này Chelsea còn mất nốt một số tiền vệ khác là Essien và Obi Mikel vì CAN 2008.

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo Goal)