Tôi cầu chúc sức khoẻ cho các cầu thủ của mình- Donadoni
Các Website khác - 28/12/2007

Ông HLV đội tuyển Italy, Roberto Donadoni nói về vòng chung kết EURO 2008 và đồng thời chúc các cầu thủ của mình năm mới tràn đầy sức khoẻ.

Năm 2008 đang tới rất gần, và thời điểm thử lửa của ông HLV Roberto Donadoni cũng không còn xa nữa. Sau khi đã đưa Italy vào đến vòng CK EURO năm 2008 một cách khá thuận lợi hiện tại ông HLV này đang lo tới cuộc chiến thực sự diễn ra vào mùa hè năm sau.

Phát biểu trên tờ RAI, ông nói: “Vượt qua vòng loại cũng đã có thể coi là một dấu hiệu tốt song bây giờ là lúc nghĩ đến tương lai. Chúng tôi nằm trong một bảng đấu khó khăn và khá phức tạp, nhưng một lần nữa chúng tôi phải thi đấu hết mình vì niềm vinh quang của nước Ý”.

Năm 2008 sẽ là năm quyết định với Roberto Donadoni

Donadoni cũng muốn cầu chúc cho các cầu thủ của ông một năm 2008 tràn đầy sức khoẻ: “Muốn sống tốt trên đời cần có một vài yếu tố nhất định và với trong thế giới này, sức khoẻ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đó là lý do tôi hi vọng các cầu thủ sẽ có một năm mới khoẻ mạnh, chỉ có như thế họ mới có thể cống hiến hết mình cho Tổ Quốc”.

Sau khi tiến hành bốc thăm cho EURO năm sau tại Áo&Thuỵ Sĩ, người Ý bàng hoàng nhận ra họ được xếp vào một bảng đấu tử thần với những cái tên đáng gờm là  Pháp, Hag Lan và Rumania. Chiến dịch của họ sẽ bắt đầu bằng cuộc đọ sức với những người Hà Lan trước khi chạm trán với đối thủ đến từ Đông Âu Rumania. Trận cuối cùng của vòng bảng, cũng là trận đấu khó khăn nhất, đoàn quân của ông Donadoni sẽ quyết chiến với gà trống Pháp của HLV Domenech.

Vũ Cường

AP