Becks và những bí mật "động trời"
Các Website khác - 27/12/2007

Ngày hôm qua, cựu đội trưởng bóng đá Anh - David Bekham cho biết, Victoria rất thích lựa chọn quần áo cho chồng và anh cũng khẳng định rằng Vic có vai trò quan trọng quyết định đến cách ăn mặc của mình.

Beck cho rằng, các cặp vợ chồng đều nên lắng nghe và tin tưởng người bạn đời của mình. Điều đó sẽ giúp bạn ra ngoài với một phong cách bảnh bao, lịch sự và ấn tượng hơn.

Ở Mỹ, tôi thường mặc áo T-shirt và luôn chuẩn bị quần áo, giày mũ từ buổi tối sẵn sàng cho sáng hôm sau. Cầu thủ này cũng bộc lộ rằng, anh rất quan tâm, chăm sóc cho bản thân mình và lúc nào cũng xuất hiện với vẻ bảnh bao, lịch lãm.

Ngôi sao bóng đá bảnh trai này đã thực sự trở thành một biểu tượng cho sự nam tính đầy quyến rũ từ nhiều năm nay.

Chàng cầu thủ điển trai này đã ký kết một hợp đồng làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo của hãng quần lót Emporio Armani Underwear và đã được rất nhiều người quan tâm.

Beck kể rằng, một lần, anh ta đã đeo một cái xà-rông  khi ra ngoài với Vic nhưng cô nàng lại làm anh thấy xấu hổ khi phát biểu trên truyền hình rằng, Beckham rất thích mượn đồ lót của vợ. Sự thật, Beck cũng công nhận rằng anh luôn chăm chút đến cách ăn mặc kể cả khi chưa quen Vic.

Ngay từ hồi còn là một cậu bé, Beckham đã luôn quan tâm đến cách ăn mặc. Giày Ballet và quần chẽn gối là sở thích của chàng trai này.

Cả gia đình nhà Becks đã chuyển đến Los Angeles nhưng họ đã trở lại đón giáng sinh ở Anh đúng lúc Spice Girls dành 1 tuần nghỉ ngợi trong tour tái diễn vòng quanh thế giới của mình.

Beck kể rằng họ đón Noel như mọi gia đình khác: dậy từ sớm và chuẩn bị sẵn những món quà thú vị dành cho 3  chú nhóc đáng yêu. Dường như, đó là truyền thống của gia đình này.

Hải Anh

bongda.com.vn (Theo Dailymail)