Không có tiệc tùng gì hết!
Các Website khác - 26/12/2007

“Tuyệt đối không tiệc tùng vì bất cứ lý do gì” – Đó là lệnh cấm đối với các cầu thủ của Manchester United. Ngay cả khi họ có vô địch giải ngoại hạng lần thứ 10 đi chăng nữa thì lệnh cấm trên vẫn nguyên hiệu lực.

Có vẻ như HLV Alex Ferguson vẫn còn nổi giận về sự việc diễn ra sau bữa tiệc Noel sớm của các “chú quỷ đỏ” vào tối thứ 2 tuần trước. Hậu vệ Jonny Evans đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan đến vụ cưỡng đoạt 1 phụ nữ 26 tuổi tại khách sản Great John Street sau khi đã chè chén say sưa với đồng đội.

Đừng có đùa với tôi!

Vị HLV này đã tập hợp cả đội bóng và thông báo về việc cấm tổ chức tiệc tùng. Ngoài lệnh cấm này, Fergie có thể sẽ trừ lương các cầu thủ có liên quan đến vụ việc đó, với mức 1 triệu bảng.

Lệnh cấm này sẽ có hiệu lực cho đến khi mùa giải này kết thúc. Những buổi liên hoan chiến thắng chỉ được phép uống sâm banh với những người thân trong gia đình và bạn bè. Nếu bất kỳ cầu thủ nào vi phạm, HLV có quyền trừng phạt.

Sau vụ việc không hay của Jonny, tên tuổi của CLB này đang bị bôi nhọ. Ông Ferguson từ chối bình luận về lệnh cấm này. Ông là người đã có kinh nghiệm trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp diễn ra với đội bóng của mình trong suốt 21 năm qua, và bây giờ, có lẽ ông cũng có cách nghĩ riêng của mình chăng?

Hải Anh

bongda.com.vn (theo The Sun)