Peter Reid: ‘Thái Lan sẽ thắng Việt Nam 2-0’
Các Website khác - 24/12/2008

Hết lời khen ngợi tuyển Việt Nam, nhưng HLV Peter Reid cho rằng, đội bóng của ông sẽ tiếp tục chơi lấn lướt giống như ở cuộc gặp giữa hai đội trong trận đầu tiên của vòng bảng (Thái Lan thắng 2-0).

HLV Peter Reid.

Reid mở lời bằng những mỹ từ về đội khách: “Việt Nam là đội bóng mạnh ở Đông Nam Á, họ đã chứng tỏ được điều đó khi đặt chân tới đây để dự trận chung kết. Việt Nam đã đánh bại đương kim vô địch Singapore một cách rất ấn tượng. Calisto có rất nhiều cầu thủ giỏi. Công Vinh ư? Cậu ta chỉ là một trong số rất nhiều cầu thủ mà các học trò của tôi phải chú ý. Tóm lại, đấu với Việt Nam tối nay sẽ là một trận rất khó khăn”.

Tối nay, Suchao Nutnum, tiền vệ phải số một của tuyển Thái Lan sẽ phải vắng mặt vì nhận đủ hai thẻ vàng vòng bán kết. Nhưng HLV người Anh không hề lo ngại về thiếu vắng này. “Mất Suchao là thiệt thòi vì anh ấy là một cầu thủ chạy cánh cừ. Nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều cầu thủ khác có thể chơi tốt ở vị trí này. Pitchipong chẳng hạn, cậu ấy rất đa năng và sẵn sàng chơi tốt nếu được sử dụng”.

Đề cao tuyển Việt Nam là vậy nhưng khi nói về trận đấu tối nay, có vẻ như Reid đã sẵn sàng ăn mừng cho một trận thắng: “Thái Lan đủ mạnh để vô địch AFF Cup. Vòng bảng tại Phuket, điều kiện thi đấu không tốt như ở Bangkok nhưng chúng tôi đã chơi tốt và thắng Việt Nam. Tối nay chúng tôi tiếp tục chơi như thế và lặp lại kết quả tương tự (Thái Lan thắng 2-0). Chúng tôi đang đầy tự tin và thừa khát vọng cho chức vô địch AFF Cup lần thứ tư”.

Theo VnExpress