'Ronaldo sẽ đưa MU đến với cú đúp vô địch'
Các Website khác - 09/05/2008

Hậu vệ Brown của MU tin rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ là động lực đưa cả đội cập bến vinh quang mùa này.

Brown đã hoặc đang là đồng đội của rất nhiều tên tuổi sáng giá như Beckham, Scholes, Roy Keane, Giggs, Schmeichel, Veron... Nhưng trong số những cái tên này, chưa có ai thật sự nổi bật và được liệt vào nhóm cầu thủ hay nhất thế giới như Rivaldo, Zidane, Figo... trước đây hay Kaka hiện nay. Tuy nhiên, Brown cho rằng điều đó sẽ thay đổi trong năm 2008, nhờ sự hiện diện của Ronaldo - tiền vệ đang bùng nổ với 40 bàn thắng cho MU trên tất cả các mặt trận mùa này.

Brown (phải) hy vọng Ronaldo (giữa) là đầu tàu đưa MU đến với vinh quang ở cả giải Ngoại hạng lẫn Champions League. Ảnh: AP.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo xứng đáng trở thành Cầu thủ hay nhất thế giới năm nay. Nhìn mặt bằng hiện nay, tôi thấy chẳng ai bằng cậu ấy cả. Sự hiện diện của Ronaldo cũng như phong độ đỉnh cao của cậu ấy thực sự nâng MU lên một tầm cao mới. Tôi thật vinh dự khi có một đồng đội tài năng như vậy và tin rằng với Ronaldo, MU đủ sức lập cú đúp vô địch giải Ngoại hạng và Champions League mùa này", hậu vệ phải từng có 12 năm gắn bó với "Quỷ đỏ" nhận xét.

Brown cho biết thêm đến giờ nhiều cầu thủ MU vẫn thấy ngạc nhiên khi chứng kiến những điều kỳ ảo từ đồng đội người Bồ Đào Nha: "Chơi cạnh Ronaldo 5 năm, nhưng tôi và một số cầu thủ khác vẫn thích thú xem cậu ấy xử lý trái bóng. Với đôi chân đầy ma thuật, Ronaldo luôn đem lại bất ngờ. Đó có thể là một pha trình diễn kỹ thuật, một cú đi bóng tốc độ, một pha kiến tạo hoặc một bàn thắng".