Ronaldo tính chuyện “treo giầy”
Các Website khác - 20/11/2008

 

"Cái đầu gối bất trị" khiến Ronaldo chẳng thể đi bóng dẻo thế này được nữa
Tiền đạo người Brazil, Ronaldo Nazario da Lima, biệt danh “Ro béo” đang tính chuyện từ giã sân cỏ sau 10 tháng đeo đẳng chấn thương đầu gối trái.

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho tờ “Gazzetta dello Sport” của Italia, tiền đạo đã từng ba lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA bày tỏ: “Tôi không biết sẽ tiếp tục chơi bóng hay rút lui vĩnh viễn. Tôi chưa thể đưa ra một quyết định cuối cùng”.

Tuy nhiên, sau một trận đấu gây quỹ từ thiện mới đây, Ronaldo thừa nhận anh cảm thấy “rất mệt mỏi”, không phải vì ra sân trong vòng 20 phút, mà vì “quá trình hồi phục chấn thương quá nhọc nhằn và đôi chân vẫn còn rất nặng nề”.

“Ro béo” cám ơn đội bóng Siena của Italia đã có nhã ý mời anh khoác áo CLB này nhưng bày tỏ anh chưa biết sẽ làm gì trong tương lai.

“Tôi không có gì phải vội vàng trong việc quyết định sẽ làm gì. Trước tiên tôi mong kết thúc công việc hồi phục chấn thương đã. Tuy nhiên chẳng thể nói điều gì trước được. Tôi có thể đưa ra quyết định vào ngày mai hoặc trong vòng một tháng nữa”, Ronaldo Nazario da Lima tâm sự.

Cựu cầu thủ của các CLB Real Madrid và Barcelona của Tây Ban Nha và Inter và Milan của Italia, hiện đang tập cùng đội Flamengo của Brazil để hồi phục ca mổ đầu gối trái thực hiện từ ngày 14/2 vừa qua.

Theo Ronaldo vấn đề chính của anh hiện nay không phải là giảm cân và gầy đi bởi vì để làm được điều đó chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý, nhưng việc hồi phục chức năng cho cái đầu gối trái bị mổ thì quả là quá mệt mỏi.