MU sẽ thi đấu hai trận mà không có Sir Alex
Các Website khác - 19/11/2008

Đầu tháng 12 tới, các cầu thủ Manchester United sẽ phải thi đấu mà không có sự dẫn dắt của HLV Alex Ferguson.

Hồi đầu tháng 11 vừa qua, sau khi các cầu thủ MU có thắng lợi trước Hull City với tỷ số 4-3 trên sân nhà Old Trafford, HLV Alex Ferguson đã vào thẳng sân để phàn nàn và có những lời lẽ xúc phạm trọng tài chính Mike Dean. Ông cho rằng những người điều khiển trận đấu này đã không có biện pháp gì để bảo vệ cầu thủ của ông.

Thậm chí sau đó, chiến lược gia người Scotland còn lên tiếng thách thức FA dám phạt ông. Và đến hôm nay thì Sir Alex đã được toại nguyện. Ủy ban kỷ luật của FA đã quyết định cấm Alex Ferguson dẫn dắt MU hai trận và phạt ông với số tiền 10 nghìn bảng.
 
Alex Ferguson bị FA phạt cấm dẫn dắt MU hai trận
 
Điều này đồng nghĩa với việc Manchester United và ban huấn luyện đội bóng này sẽ phải đối đầu với Roy Keane và các học trò vào ngày 6/12 mà không có sự chỉ đạo của HLV trưởng. Trước đó 3 ngày sẽ là trận đấu với Blackburn Rovers ở Carling Cup.

Đây không phải lần đầu tiên Sir Alex phải nhận án phạt cấm chỉ đạo từ FA, nhưng người đàn ông có tính tình khá nóng nảy này vẫn... không chừa và thỉnh thoảng lại có những hành động thiếu kiềm chế. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của ông mà còn gây bất lợi cho thành tích của đội bóng.

Hải Anh

                                                                                                                Theo Thethaovanhoa.vn