Ronaldo một mình "ôm" 3 vị trí xuất sắc nhất !
Các Website khác - 18/11/2008
Cristiano Ronaldo tin rằng với những điều đã làm được mình hoàn toàn xứng đáng giành được Quả bóng Vàng châu Âu (Ballon d'Or) và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất do FIFA trao tặng.
 

Ronaldo tự tin sẽ nhận được những giải thưởng cá nhân cao quý nhất.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha là một trong những cái tên được đánh giá cao nhất cho giải thưởng của Tạp chí France Football sẽ được trao vào đầu tháng 12 tới, sau một mùa giải cực kỳ thành công cùng Man United.

“Tôi là cầu thủ xuất sắc thứ nhất, thứ hai và thứ ba trên thế giới. Nhưng cũng có các cầu thủ khác như Kaka, Messi và Fernando Torres... Tôi nghĩ rằng, tôi đã làm mọi điều cần thiết để có được phần thưởng đó và tôi muốn tiếp tục làm nhiều điều hơn nữa. Tôi muốn chiến thắng mọi thứ trước mắt tôi”.

Vua bóng đá Pele cũng ủng hộ Ronaldo và ông đang chờ đợi trận đấu mà cầu thủ nàysẽ cùng đội tuyển Bồ Đào Nha gặp đội tuyển Brazil.

“Điều đó thật ý nghĩa với tôi. Pele ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhất và thật đặc biệt khi được ông ấy ủng hộ” - Ronaldo nói.

Ronaldo cũng cho biết thêm: Trận đấu giao hữu giữa Bồ Đào Nha với đội tuyển Brazil khiến anh vô cùng phấn khích. Vì đội bóng xứ Samba sở hữu rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới và anh đang mong chờ cuộc đối đấu này.  

“Họ là những cầu thủ tuyệt vời trong một đội bóng tuyệt vời, mặc dù trong thời gian gần đây đội bóng áo vàng thi đấu không thực sự tốt tại vòng loại World Cup 2010”.

Ngọc Linh