"Săn"gì ở đội tuyển?
Các Website khác - 18/10/2005
SỔ TAY
"Săn"gì ở đội tuyển?

Nguyễn Nguyên
Cuộc họp nội bộ giữa các phóng viên thể thao với nhau trong đó phần chính là hôm nay (18.10), đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sau chuyến tập huấn Châu Âu về sẽ "săn" gì và làm gì. Các phóng viên "chiến trường" nhao nhao bàn chuyện "săn" ông Riedl nhưng nội dung hỏi lại là chuyện ông Vinh.

Cùng nhau phân tích đề tài, anh em thể thao cùng thống nhất tập huấn với đối thủ nghiệp dư thì có gì để mà "săn". Chắc chắn sẽ lại là chuyến tập huấn thành công vì không một cầu thủ nào bị chấn thương, vì Tài Em đã trở lại sân và vì chúng ta có nhiều trận thắng, nhiều bàn thắng đồng thời giải quyết được khâu hoàn thiện kỹ, chiến thuật. Những chuyện ai cũng biết và là những chuyện chắc chắn sẽ được nghe nếu... hỏi.

Nhưng chuyện về quan điểm của ông Riedl với trợ lý Nguyễn Thành Vinh của mình mới là chuyện khó. Liên đoàn nói đã có kế hoạch thay ông Vinh nhưng còn phải làm việc với ông Riedl. HLV này khi đề cập với báo giới qua email và qua điện thoại cũng chỉ sử dụng ở thì NÊậU.
Chắc chắn điều mà mọi người quan tâm bây giờ không phải là diện mạo mới của đội tuyển sau hai tuần ở Châu Âu mà là "xử lý" thành phần trong ban huấn luyện như thế nào, đồng thời phản ứng ông Riedl sẽ ra sao.

Nghĩ gì khi cái mà các phóng viên muốn và chắc chắn sẽ "săn" lại không phải là phần khỏe mạnh của một cơ thể?