Thị trường sôi động cùng World Cup
Các Website khác - 09/06/2006
Thị trường sôi động cùng World Cup

Tận dụng cơ hội 4 năm có một lần, hầu hết các hãng điện tử lẫn trung tâm điện máy đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, bán hàng giảm giá. Mức giá giảm thấp nhất khoảng 300.000 - 1,5 triệu đồng/chiếc đối với tivi màn hình phẳng, đặc biệt, các loại tivi màn hình lớn, màn hình tinh thể lỏng có mức giảm lên đến 5-20 triệu đồng/chiếc.

Sony tổ chức chương trình "Ai ghi bàn, bạn cũng thắng" qua việc giảm giá và bán sản phẩm kèm quà tặng cho khách hàng. LG, Samsung giảm giá nhiều loại tivi.


Hoan hô ông...

TP.Hồ Chí Minh: Triển khai cao điểm chống đua xe mùa World Cup

Rooney trở lại, thêm hy vọng cho đội Anh

Mở đợt tấn công các đường dây cá độ

Đức có nhiều hy vọng vào chung kết
Trung tâm điện máy Thiên Hoà thực hiện chương trình "Đổi tivi cũ lấy tivi mới với giá ưu đãi" giảm 500.000 - 2 triệu đồng/chiếc nếu mua tivi màn hình phẳng và giảm từ 5 - 10 triệu đồng/chiếc nếu mua mới tivi LCD cùng chương trình rút thăm trúng thưởng "Cuồng nhiệt cùng World Cup".

Còn Trung tâm điện máy Lộc Lê thì tặng thêm tivi màn hình phẳng nếu khách mua tivi LCD trên 26 inchs.

Ông Nguyễn Minh Thư - Trưởng phòng tiếp thị Trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hoà cho biết: "Đến trước giờ khai mạc World Cup, sức mua của người tiêu dùng dù có tăng hơn so với ngày thường, nhưng vẫn chưa nhiều như mong đợi của các hãng".

Các hàng, quán cũng đã sẵn sàng nhập cuộc. Hình thức khuyến mãi thường được các hàng, quán đưa ra nhất là khuyến mãi bia "uống 6 chai tính tiền 5 chai", "uống 3 chai tặng 1 chai".

Các hãng bia như Tiger có chương trình "World beer - World football" có hơn 1 triệu giải thưởng là trái banh vàng trị giá 6.000USD, đồng tiền vàng trị giá 60USD, móc chìa khoá..., Carlsberg thì tổ chức chương trình "Trúng 3 chuyến đi xem bóng đá". Các cửa hàng thời trang cũng nhập cuộc.

Thời trang Foci tung ra 50.000 áo thun thời trang thể thao, Nino Maxx cũng giới thiệu các kiểu áo, quần thích hợp để cổ vũ mùa bóng này. Các cơ sở may chuẩn bị tung ra thị trường các kiểu áo thun, đồng phục cầu thủ của các nước được nhiều người hâm mộ, bán với giá 40.000 - 50.000 đồng/cái.

Riêng các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, tuy không ồ ạt nhưng đều đã âm thầm chuẩn bị sẵn một lượng thực phẩm như mì gói, càphê hoà tan, các loại bánh... phục vụ những người hâm mộ thức đêm xem World Cup. M.THOA