Vợ chồng Becks 'diễn' trong phòng ngủ
Các Website khác - 21/01/2009

Các fan của gia đình tiền vệ Anh sẽ có dịp được chiêm ngưỡng hình ảnh ăn mặc rất gợi cảm của cặp đôi khi cả hai cùng xuất hiện trong bức ảnh quảng cáo đồ nội y cho hãng Armani.

Hình ảnh Becks và Vic trong quảng cáo đồ lót của Armani. Ảnh: Daily Mail.

Trong hình, Becks nằm trên giường còn vợ của anh ngồi dựa bên cạnh và cả hai đều chỉ mặc đồ lót. Tấm áp phích lớn quảng cáo có hình của hai vợ chồng Becks đã được treo ở ngay trung tâm Milan. Tờ Daily Mail cho rằng, sau nước Anh và Mỹ, cặp đôi đình đám đang mở rộng danh tiếng của mình tới Italy.

Tấm áp phích có cảnh trong phòng ngủ của hai người xuất hiện tại trung tâm thành phố Milan. Ảnh: Daily Mail.

Cả hai người đều là người mẫu quảng cáo cho Armani nhưng đây là lần đầu tiên Becks và Vic làm việc cùng nhau. Để có được hai người mẫu đắt giá này, hãng thời trang danh tiếng đã phải bỏ ra 32 triệu bảng, 12 triệu cho hợp đồng với cựu thành viên Spice Girls và 20 triệu để có được sự hợp tác của Becks.

Cặp đôi trong những hình ảnh quảng cáo riêng rẽ cho Armani. Ảnh: Daily Mail.

Bức ảnh quảng cáo có hình hai vợ chồng chỉ là một phần trong serie ảnh chụp mà Vic là người mẫu chính và nằm trong bộ sưu tập xuân hè của nhà thiết kế Italy Giorgio Armani. Những hình ảnh này cũng sẽ xuất hiện tại các thành phố lớn trên toàn thế giới như New York, Los Angeles, London, Rome, Paris và Tokyo.

Theo Ngoisao