Á hậu Hoàn vũ VN được đề nghị thi Miss World
Các Website khác - 04/10/2008

 

Danh sách ứng viên VN tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 vừa được gửi lên Cục Nghệ thuật biểu diễn. Công ty Elite giữ bí mật tên tuổi các thí sinh cụ thể, chỉ tiết lộ, có người đẹp đoạt danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN.

Khác với thông tin ban đầu về việc thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ không thể dự thi Miss World, với hé lộ của đại diện Elite, những người đẹp như Võ Hoàng Yến - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý có cơ hội được chọn đại diện cho VN tại đấu trường sắc đẹp thế giới 2008 diễn ra ở Nam Phi. Trao đổi với VnExpress.net, Võ Hoàng Yến cho biết: “Tôi có được biết về việc mình được đề cử là ứng viên dự thi Miss World 2008. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào xét duyệt của các đơn vị có thẩm quyền. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức, đồng thời chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi”.

Á hậu 1 Hoàn vũ VN Võ Hoàng Yến sẽ cố gắng hết sức nếu được lựa chọn. Ảnh: Kiến Huy.

Còn người đẹp Thiên Lý tỏ vẻ thận trọng hơn trong việc xác nhận thông tin mình nằm trong danh sách đề cử. Nhưng cô cho biết, cô vui mừng vì được coi là người có khả năng đại diện cho VN tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008. Ảnh: Hải Đông.
Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 cũng bày tỏ niềm vinh dự nếu được lựa chọn đại diện cho VN. Ảnh: Hải Đông.

Bà Thúy Nga - Giám đốc điều hành Công ty Elite - cho biết, hiện tại, Cục Nghệ thuật biểu diễn đang xem xét, đồng thời, ứng viên còn phải được Ban tổ chức Miss World phê duyệt. Vì vậy, vẫn chưa có kết quả cuối cùng về thí sinh chính thức được chọn. Tuy chưa chọn được gương mặt đại diện, nhưng bà Nga tiết lộ, công việc chuẩn bị cho thí sinh đã được Elite lên kế hoạch. Nhà thiết kế Công Trí được đặt hàng phụ trách trang phục cho người đẹp Việt Nam. Elite sẽ mời chuyên gia huấn luyện thêm về tài năng cũng như cách ứng xử, giao tiếp cho người được lựa chọn trước khi lên đường sang Nam Phi.

Miss World 2008 sẽ diễn ra từ 16/11 đến 12/12 tại thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Hà Linh - Nhiêu Huy