Quỳnh Thy: “Tiếc vì không chụp ảnh Playboy”
Các Website khác - 04/10/2008

Sở hữu gương mặt cá tính, làn môi cong gợi cảm, người mẫu Quỳnh Thy liên tục được nhiều tạp chí nước ngoài như Traveller (Canada), Elle (Pháp), Player, Stuff và Maxim (Singapore) chọn làm người mẫu thể hiện những mẫu thời trang thật gợi cảm và nóng bỏng.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng cô người mẫu gợi cảm này.

quynhthy15
quynhthy20

Người mẫu Quỳnh Thy

Cách đây ít lâu, thấy Quỳnh Thy xuất hiện trong bộ ảnh áo tắm khá “nóng” trên tạp chí Maxim của Singapore. Cơ hội nào giúp bạn tiếp cận một tờ tạp chí nổi tiếng thế giới như vậy?

Quỳnh Thy đã từng cộng tác chụp hình quảng cáo cho một số tờ báo tại nước ngoài như Player, Stuff, Elle… Ekip thời trang của Maxim đã thấy những tấm hình này và mời Thy tham gia chụp hình cho tạp chí.

quynhthy24
quynhthy22 quynhthy23
"Bản thân Thy thích phong cách sexy nhưng phải cá tính và sang trọng"

Quỳnh Thy đánh giá thế nào về cách làm việc của ekip chụp hình trong và ngoài nước?

Mỗi nơi có cách làm việc khác nhau và rất khó để đưa ra những lời nhận xét. Tuy nhiên có sự khác biệt giữa cách làm việc ở Việt Nam và quốc tế. Khi chụp hình cho tạp chí tại nước ngoài, họ thường cho người mẫu 2 chọn lựa. Có thể là chụp hình theo layout (đã định sẵn mọi tư thế) hoặc để cho người mẫu diễn tự nhiên. Người mẫu sẽ được lựa chọn theo cách mình thích, thậm chí có thể diễn theo cả 2. Từ nhiều sự lựa chọn đó, họ sẽ tìm ra những tấm hình ưng ý nhất.

Ở Việt Nam, người mẫu chụp hình cho tạp chí thường phải chụp theo layout định sẵn, sẽ phải vào khuôn khổ nhiều hơn do đó mất đi sự sáng tạo và thoải mái của người mẫu. Bản thân Thy thì tùy theo yêu cầu công việc mà diễn xuất. Tuy nhiên Thy thích được tự thể hiện hơn, điều đó sẽ tạo ra cái riêng cho mình.

quynhthy19
Quỳnh Thy tạo dáng trong một buổi chụp hình

Chụp hình cho Maxim, một tờ báo được mọi người coi là “dân chơi”, Quỳnh Thy có sợ điều tiếng?

Phải công nhận là có nhiều người nghĩ nó là tờ báo sexy và gợi cảm. Ở Mỹ và nhiều nước khác, những người xuất hiện trên Maxim là những người mẫu, những ca sĩ, những diễn viên nổi tiếng. Trước khi nhận lời chụp hình Thy đã tìm hiểu và biết đây là tờ báo dành cho người phụ nữ chứ không phải cho nam giới. Có thể do nó gợi tình quá nên nhiều nam giới đọc hơn (Cười).

Bản thân Thy thích phong cách sexy nhưng phải cá tính và sang trọng. Không nhất thiết là phải khoe hết cơ thể ra. Quỳnh Thy cũng từng nhận được lời mời chụp ảnh của tạp chí Playboy. Tuy nhiên khi đó suy nghĩ của Thy cũng khá khắt khe nên đành từ chối.

quynhthy16

Có bao giờ Thy cảm thấy hối tiếc vì để lỡ mất cơ hội của mình?

Quả thực là Thy cũng cảm thấy hơi tiếc khi cơ hội đến với mình mà mình không làm. Nhưng nếu không dám bỏ cái này thì sẽ không có cái khác và cái mới sẽ không thể đến với mình. Quan trọng nhất là Thy được làm những điều mình đam mê và thấy hạnh phúc khi làm được điều đó.

quynhthy17

Được nước ngoài để ý tới, thế nhưng ở Việt Nam không phải ai cũng biết đến Quỳnh Thy?

Để được nhiều người biết thì nên đóng phim. Quỳnh Thy có nhiều đam mê như ca nhạc, điện ảnh và thời trang. Nhưng thời trang không thể thiếu được trong cuộc sống của Thy. Ngoài việc làm người mẫu, Thy còn có công việc kinh doanh và trước mắt Thy muốn làm tốt công việc này đã. Thế nhưng lúc đó Thy lại nhận được nhiều lời mời, nhiều cơ hội mới. Tiếc là khi không có thời gian thì có nhiều cơ hội đến hơn. Vì thế khi công việc kinh doanh ổn định Thy mơí quan tâm đến những lời mời khác.

Ảnh: blog Quỳnh Thy
Theo Thành Trung
theothaovanhoa