Aztec bật mí về bạn
Các Website khác - 24/08/2005

Aztec là một cách đoán tương lai theo kiểu cổ. Với tinh thần cuộc sống luôn đáng yêu, năm tháng luôn đáng quý, mỗi số phận đều tốt đẹp, hãy để 12 cung Aztec phán xem bạn là ai nhé.

Bước 1: Tìm con số tương ứng với tháng sinh nhật của bạn trong bảng dưới đây. Sau đó, cộng với ngày sinh để biết con số may mắn của bạn.

Bước 2: Tìm số cung tương ứng với con số may mắn của bạn nhé

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 31/5, số tương ứng của bạn là 9 (tương ứng với tháng 5 - bảng 1). Bạn hãy lấy số tương ứng cộng với số ngày sinh: 9 + 31 = 40. Số may mắn của bạn là số 40.
Tra bảng 2, số may mắn của bạn (40) nằm trong khoảng 37-42, nên số cung của bạn là số may mắn trừ đi 36 tức là: 40 - 36 = 4. Cung của bạn là cung số 4.

Cung số 1: Thỏ con đáng yêu. Màu may mắn: Màu chàm. Vui tính, dễ thương, đó là tính cách nổi bật của bạn. Lúc nào cũng có thể pha trò với bạn bè được, nhưng đừng để mọi trò đi quá xa. Bạn luôn là người gìn giữ hoà bình, trung gian hoà giải trong mọi cuộc đấu khẩu, nên nếu chẳng may có chiến tranh với bạn bè thì bạn luôn là người làm hoà trước. Tuy nhiên, bạn lại dễ bị người khác và ngoại cảnh tác động nên tinh thần mưa nắng thất thường và hay bị stress.

Cung số 2: Đại bàng mạnh mẽ. Màu may mắn: Màu bạc. Một người có tham vọng lớn như bạn thì chẳng bao giờ đứng yên được một chỗ, lúc nào cũng xoay như chong chóng vậy. Tâm lý không vững vàng, đó là nhược điểm lớn nhất ở bạn. Chỉ cần không bằng lòng với điều gì đó là bạn sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu ngay. Nhưng bù lại, quan hệ bạn bè cực tốt. Bạn là người rất quảng giao.

Cung số 3: Khỉ tinh nghịch. Màu may mắn: Vàng. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu, bạn là một tên quân sư tuyệt vời cho bạn bè. Tuy nhiên, bạn nói nhiều nên nhiều khi cũng bị hớ. Bạn có rất nhiều vệ tinh xung quanh và chắc chắn cũng sẽ mệt mỏi với họ cho tới khi chọn được một nửa của mình. Bạn vô địch về sự duyên dáng và hấp dẫn đấy.

Cung số 4: Đá viên xinh xắn. Màu may mắn: Đỏ tươi. Tinh thần tập trung cao độ và IQ cao là điểm mọi người nể nhất ở bạn. Bạn hiếm khi tham gia những vụ buôn dưa lê hay tụ tập cùng bè bạn, nhưng một khi bạn đã lên tiếng thì lời nói của bạn luôn có trọng lượng nhất định. Mỗi tội hay nói thẳng làm người khác đau lòng thôi.

Cung số 5: Mưa cuối hạ. Màu may mắn: Đỏ sẫm. Bạn cực kỳ thông minh và lanh lợi. Bạn sinh ra là để chạy và đánh bóng mặt đường chứ hiếm khi có thể ngồi yên một chỗ. Tật xấu của bạn là nhanh thèm chóng chán và rất tò mò, đôi khi tọc mạch vào chuyện của người khác. Bù lại, bạn được cái ham học hỏi và thích nghiên cứu. Phát huy nhé.

Cung số 6: Cá sấu. Màu may mắn: Xanh chuối, xanh lá mạ. Năng động và sáng tạo, bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nhiều khi bạn cũng khiến cho tụi bạn phát cáu lên vì ham công tiếc việc mà bỏ bê tình cảm. Cái gì cũng phải cân bằng bạn ạ. Shopping và tụ tập cũng đốt nhiều năng lượng lắm đấy.

Cung số 7: Một góc nhà xinh. Màu may mắn: Xanh lá cây. Bạn thì lúc nào cũng lành như đất nên chẳng bao giờ dám dây vào mấy vụ "xung đột vũ trang" hay khẩu chiến. Nhưng cũng chẳng vì thế mà bạn dễ bị tụi bạn bắt nạt vì bạn cực giỏi môn chiến tranh lạnh. Thật khó để kiếm ở bạn một lời xin lỗi trước. Dẹp cái lòng tự ái một cách vô cớ đi, đâu phải lúc nào bạn cũng đúng 100% cơ chứ.

Cung số 8: Những chùm hoa nắng. Màu may mắn: Trắng. Bạn cực kỳ vui tính, đôi khi quá mức thành bốc đồng và bốc phét tự làm khổ chính mình. Kèm đó là sự lãng mạn bay bổng khiến bạn dễ bị say nắng hơn những cung khác. Nên xem lại các mối quan hệ xung quanh để sàng lọc những tình cảm thật và những tình cảm bong bóng xà phòng nhé.

Cung số 9: Rắn lanh lẹ. Màu may mắn: Màu cam. Khoản công việc của bạn thì khỏi nói, cực siêng, còn khoản tự chăm sóc cho bản thân cũng quá ổn. Xét một cách toàn diện là khá hoàn hảo đấy, trừ hệ thống tự bảo vệ quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, có một cái may mắn là bạn rất dễ quên và dễ tha thứ. Cái chính là phải mạnh mẽ lên tí nữa và đừng lúc nào cũng đùng đùng dỗi nhé.

Cung số 10: Gió thu đầu mùa. Màu may mắn: Nâu. Mang cung của gió, bạn có trí tưởng tượng phong phú và lãng mạn bay bổng giống như những cơn gió vậy. Thân thiện, dễ hòa nhập, có phải vì thế mà bạn đang sở hữu một gia tài lớn mang tên "những người bạn" không? Nhưng mà này, cái tính cả thèm chóng chán của bạn nên sửa đi đấy. Thêm một chút tập trung vào công việc sẽ tặng cho bạn nhiều thứ mà bạn không thể ngờ tới đâu.

Cung số 11: Miu đáng yêu. Màu may mắn: Đen. Hấp tấp bốc đồng và dễ cáu giận, nhưng bạn là một người giàu cảm xúc và luôn biết trân trọng tình cảm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với thú nghiện shopping của bạn, không bạn sẽ viêm màng túi nặng cho cái tủ làm đẹp và thời trang của mình. Vẻ ấn tượng đâu phải lúc nào cũng được tạo ra bằng quần áo đâu.

Cung số 12: Chiếc mặt nạ kỳ quái. Màu may mắn: Tím. Bạn bè yêu quý và tin tưởng bạn không chỉ bởi sự cởi mở, thẳng tính và trung thực của bạn mà còn bởi bạn chưa bao giờ ham hố mấy thú vui muôn đời của tụi con gái là buôn bán và nói xấu người khác. Nhưng nghe này, bọn con trai cũng chẳng siêu việt đến mức lúc nào cũng đọc hết được cái hay của bạn, nếu lúc nào trông bạn cũng ủ rũ và nghiêm trọng như thế đâu.

(Theo Hoa Học Trò)