Bị quấy rối vì vào vai cave
Các Website khác - 24/07/2008

Sau những tập đầu tiên của phim truyền hình “Vòng nguyệt quế”, Diệu Hương - người vào vai cô gái điếm chung tình, liên tiếp nhận các cú điện thoại làm phiền…

Diễn viên trẻ Diệu Hương

Diệu Hương tham gia bộ phim dài 25 tập Vòng nguyệt quế vào cuối năm 2007. Cô vào vai cô gái cave tên Mai. Mai rất yêu và đã chết để bảo vệ người mình yêu là nhà thơ tên Thái.

Khi tập phim đầu tiên được phát sóng, Diệu Hương liên tiếp bị quấy rối qua điện thoại. Cũng có nhiều khán giả yêu mến Diệu Hương, khen cô hoá thân vào nhiều tuyến nhân vật. Tuy nhiên, không ít số máy lạ gọi điện tới chỉ để chọc ghẹo, buông lời khiếm nhã. Vài kẻ xấu còn nháy máy liên tục, khiến cô cảm thấy stress.

“Như là sự tình cờ, hầu như tham gia bộ phim nào của đạo diễn Mai Hồng Phong, như Linh trong Luật đời, nay là Mai trong Vòng nguyệt quế… tôi cũng nhận được hiệu ứng rất mạnh từ phía khán giả (dù tốt hay xấu)”, Diệu Hương tâm sự.

Công Dũng (vai nhà thơ Thái) và Diệu Hương (vai cô gái cave tên Mai) trong bộ phim "Vòng nguyệt quế"

Cũng may cho cô diễn viên trẻ, sau khi nhân vật Mai hứng nhát dao hộ người tình thì những cuộc điện thoại làm phiền cũng… biến mất. Thi thoảng, cô chỉ nhận một vài cái tin từ số máy lạ tỏ ý tiếc thương về cái chết của nhân vật Mai!

Sau bộ phim Vòng nguyệt quế, Diệu Hương có tham gia tiếp 35 tập phim Con đường hạnh phúc.

Diệu Hương vừa tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh với số điểm rất cao

Đặc biệt, thời gian này cô gái gốc Nam Định đang bận tối mắt tối mũi với 18 tập phim nằm trong sê-ri phim Cảnh sát hình sự - Cổ vật. Cô vào vai nữ chính - công an Hà Vân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Cổ vật dự kiến đóng máy vào ngày 10/8 và phát sóng vào khoảng tháng 9, hoặc tháng 10 năm nay.

Diệu Hương cũng cho biết, cô vừa tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh với số điểm rất cao. Cô định hướng đầu năm tới sẽ thi để học tiếp ngành đạo diễn.

Theo Dân Trí