Thêm một ngày bận rộn với tân HHHV 2008
Các Website khác - 24/07/2008

Netlife- Chiều qua (23/7), đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2008  - Dayana Mendoza đã chính thức có buổi làm việc đầu tiên với hiệp hội phòng chống HIV/AIDS của khu vực Mỹ Latin tại New York.

Và Dayana cũng chính là người đầu tiên đại diện cho cộng đồng người Latin tới New York tuyên truyền về căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Dayana đến hiệp hội phòng chống AIDS của khu vực Mỹ Latin tại New York

Trong buổi làm việc này, Dayana đã gặp gỡ và tiếp xúc với các quan chức của hiệp hội phòng chống AIDS. Ngoài ra, với tư cách là Hoa hậu Hòan vũ, Dayana cũng trao đổi về những kế hoạch giúp đỡ những người nhiễm HIV/AIDS, đặc biệt là những người Latin trong thời gian tới.

Cũng trong ngày hôm qua (23/7), Dayana Mendoza đã tới tham dự chương trình phát thanh của Louis Jimeno, một đài khá nổi tiếng trong cộng đồng Mỹ Latin ở New york.

Hoa hậu Hoàn vũ tại đài phát thanh của Louis Jimeno

Xuất hiện trong chiếc váy đỏ gợi cảm cùng nụ cười quyến rũ và những cử chỉ thân thiện, Dayana đã khiến những người làm phát thanh ở đây không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi.

Một người của đài phát thanh nói: "Dayana không chỉ là một cô gái sang trọng, cởi mở mà cô còn là người của công chúng, là một hoa hậu hoàn vũ thực thụ. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ cô ấy..."

Trước đó một ngày, Dayana đã có buổi gặp gỡ với ông chủ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Donald Trump và con gái ông tại tòa nhà Trump Tower. Dayana sẽ sống cùng với Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu tuổi Teen Mỹ tại đây đến tháng 7 năm 2009, khi kết thúc nhiệm kỳ làm Hoa hậu Hoàn vũ của mình.

Dayana gặp cha con ông Donal Trump

Trong một cuộc phỏng vấn ngay khi Dayana có mặt tại New York, khi được hỏi cảm giác của cô khi giành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ và về sự ủng hộ của người dân venezuela trong suốt cuộc thi. Dayana trả lời ngay lập tức: "Tôi ôm đầu và hỏi, Ôi! lạy chúa, điều gì đang xảy ra thế này? Và ngay lúc đó tôi ước ao được gặp gỡ tất cả công dân Venezuela để xem điều gì đang xảy ra tại quê hương mình?"

"Điều đó thật điên rồ, tôi không hiểu gì cả và càng chẳng biết gì nữa. Hòa mình trong tiếng la hét của đám đông, tôi quá phấn khích. Tôi phải cố gắng bình tĩnh trở lại".

Dayana còn nhấn mạnh thêm: "Điều quan trọng nhất chính là "luôn là chính mình", không được đánh mất bản thân, không được ngủ quên trên chiến thắng".

Sau lễ đăng quang, cô gái này còn gọi điện về nhà và trò truyện cùng bố mẹ trong vòng 10 phút. "Đến đêm khi mà mọi người đã thư giãn sau một ngày mệt mỏi, tôi gọi điện về nhà. Họ kể với tôi khắp nơi trên đất nước Venezuela giờ đang như một lễ hội...".

Ngay khi giành được vương miện Miss Universe, Dayana Mendoza cũng đã quyết định tạm dừng sự nghiệp người mẫu mà cô đã theo đuổi trong suốt 4 năm qua của mình.

Cô nói: "Nghề người mẫu là một công việc tuyệt vời. Tôi được trình diễn những trang phục đẹp, quảng bá những thương hiệu lớn. Nhưng trở thành Hoa hậu Venezuela và Hoa hậu Hoàn vũ, tôi có cơ hội đi khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ mọi người và thể hiện bản thân mình. Đó thực sự là điều tôi mong muốn”.

Dayana Mendoza bật mí, sở thích của cô là đi du lịch và cô đã có cơ hội ghé thăm một số quốc gia trước khi trở thành hoa Hậu hoàn vũ 2008. Và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực, Dayana Mendoza đang bắt tay ngay vào những công việc của một Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngày hôm nay (24/7), Hoa hậu Hoàn vũ có buổi chụp hình với nhiếp ảnh gia danh tiếng người Mỹ - Fadil Berisha, sau đó cô sẽ trả lời phỏng vấn của đài phát thanh LA FM De RCN và một số hoạt động khác.

Ngày mai, (25/7), Dayana sẽ tới thăm Studio của Telemundo ở New Jersey, trả lời phỏng vấn đài truyền hình Nga, trả lời phỏng vấn Telefutura-Univision, tạp chí Par Todos và đài CNN.

Ngày 29/7, Hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục có buổi chụp hình cho tạp chí En Espanol, tờ báo này sẽ xuất bản vào tháng 10/2008.

Ngày 30/7, đương kim Hoa hậu sẽ tới thăm công ty người mẫu Trump Model Management.

Chùm ảnh Hoa hậu Hoàn vũ đến hiệp hội phòng chống AIDS của khu vực Mỹ Latin tại New York:

Dayana tại đài phát thanh Louis Jimeno:

  • Minh Hiền -