Câu chuyện lãng mạn “Look For A Star” phá kỷ lục phòng vé
Các Website khác - 04/02/2009
 Bộ phim nhựa tâm lý tình cảm “Look for a star”, với sự góp mặt của nam diễn viên Lưu Đức Hoa và người đẹp Thư Kỳ, đã thắng lớn về doanh thu phòng vé chỉ trong vòng 1 tuần kể từ ngày ra mắt.

Bắt đầu được trình chiếu vào ngày 26/1, Look for a star đã cố gắng đạt doanh thu phòng vé ấn tượng. Chỉ trong vòng 3 ngày, bộ phim này đã làm được kỳ tích khi mang về cho nhà sản xuất gần 30 triệu nhân dân tệ.

Tới nay, Look for a star đã thu về hơn 50 triệu nhân dân tệ và trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé “vô địch” tại Trung Quốc, thời điểm này. Theo dự đoán, Look for a star sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” tới ngày lễ tình yêu sắp tới, 14/2.

Look for a star do đạo diễn Andrew Lau nhào nặn với sự góp mặt của cặp đôi đẹp Thư Kỳ và Lưu Đức Hoa. Bộ phim là một câu chuyện cổ tích lãng mạn trong thế giới hiện đại, xoay quanh mối tình giữa một cô phục vụ tại sòng bạc và một tỉ phú giàu có nhưng si tình.
 
 
Thư Kỳ và Lưu Đức Hoa đã góp phần đáng kể
vào thành công của Look for a star.

Không thể phủ nhận thành công của Look for a star là do công tác quảng cáo tuyên truyền. Dàn diễn viên của bộ phim đã chăm chỉ và nhiệt tình tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim suốt tháng 1/2009, trước thời điểm bộ phim được ra mắt khán giả.

Đại diện của công ty điện ảnh Huayi Brothers, đơn vị đứng ra sản xuất bộ phim Look for a star, cho biết, họ dự định tổ chức một bữa tiệc ăn mừng thành công của bộ phim này trước ngày lễ tình yêu 14/2 sắp tới nếu Look for a star đạt doanh thu hơn 100 triệu nhân dân tệ.
 
 
 
Một số hình ảnh về Lưu Đức Hoa và Thư Kỳ trong bộ phim Look for a star
 

Theo Dan Tri