Thang Duy rạng rỡ khi đặt chân tới Hồng Kông
Các Website khác - 04/02/2009
 Chiều tối qua 3/2, các phóng viên đã bắt gặp Thang Duy với gương mặt rất tươi tắn tại sân bay Hồng Kông. Thang Duy tới Hồng Kông để bàn chuyện tham gia bộ phim nhựa sắp bấm máy.

Hôm 2/2 vừa rồi, đại diện của Thang Duy vui vẻ thông báo, nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc đã nhận lời cộng tác với đạo diễn Ivy Ho và nam ca sĩ Trương Ngọc Hữu trong một bộ phim nhựa tâm lý tình cảm mới.

 

Gặp Thang Duy cùng người quản lý tại sân bay hôm 3/2, các phóng viên đều dễ dàng nhận thấy nét tươi tắn trên gương mặt cô. Cô vui vẻ chào các ký giả và tiết lộ sẽ nán lại Hồng Kông vài ngày để bàn về bộ phim mới.

 

Trước khi rời đi ra xe taxi, Thang Duy còn lịch sự chào và cảm ơn các ký giả Hồng Kông bằng tiếng Quảng Đông rất lưu loát. Sau khi nhận được tin Thang Duy sắp trở lại với màn ảnh, các khán giả yêu mến nữ diễn viên này đều gửi lời chúc mừng và hi vọng sớm được gặp lại ngôi sao của Sắc, Giới trên màn ảnh rộng.

 

Thang Duy được báo giới trong và ngoài nước đánh giá cao sau khi thể hiện xuất sắc vai nữ chính trong bộ phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An (năm 2008). Sau thành công của bộ phim này, những tưởng sự nghiệp điện ảnh của Thang Duy sẽ rộng mở thì cô phải ngầm ngùi chịu thua thiệt vì lệnh cấm vận hình ảnh hồi tháng 4/2008. Sau lệnh cấm vận, Thang Duy thu về "ở ẩn" và tạm chia tay điện ảnh gần một năm.
 
Thang Duy và người quản lý tại sân bay Hồng Kông, hôm 3/2
 
Cô tới Hồng Kông để bàn công việc tham gia bộ phim nhựa
mới của đạo diễn Ivy Ho.
 
Thang Duy trông rất rạng rỡ và thoải mái





Thang Duy sẽ nán lại Hồng Kông vài ngày để bàn công việc.



Thang Duy tỏ ra rất lịch sự với giới truyền thông Hồng Kông.

 

Theo Dan Tri