Châu Kiệt Luân không thích làm người nổi tiếng
Các Website khác - 23/04/2008

 

Châu Kiệt Luân muốn có một tình yêu thật bình thường.

Chiều 21/4, nam ca sĩ Đài Loan Will Liu và Châu Kiệt Luân đã có gặp gỡ tại buổi quyên góp từ thiện của tổ chức từ thiện Amity. Will Liu đã từng là khách mời tại live show của Châu Kiệt Luân tại Nam Kinh.

 

Dù trời mưa, nhưng Châu Kiệt Luân, Ngô Kiến Hào và Will Liu đã tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Kết quả, họ đã bán được 40 chiếc áo T-shirt do các nghệ sĩ thiết kế, 20 CD của Will Liu. Toàn bộ số tiền thu được được chuyển vào quỹ từ thiện Amity.

 

Trước khi buổi quyên góp từ thiện diễn ra, Willi Liu cùng vợ mới cưới của anh Vivi Wang đã cùng xuất hiện và vui vẻ trả lời phỏng vấn. Willi Liu là một người bạn thân trong làng giải trí của Châu Kiệt Luân và cũng là bạn diễn của Châu Kiệt Luân trong bộ phim nhựa mới ra mắt hồi tháng 3 vừa rồi - Kung Fu Dunk.

 

  Châu Kiệt Luân muốn mình là người bình thường

để không phải chịu sức ép của dư luận.

 

Will Liu tiết lộ, anh thường nói với người bạn thân của mình: “Nếu tôi mà nổi tiếng, tôi sẽ không dám bén mảng tới những nơi đông người và không dám dắt tay bạn gái bước đi trong siêu thị. Châu Kiệt Luân từng nói với tôi rằng, anh ấy ghen tị với tôi bởi tôi có một gia đình hạnh phúc và được sống cùng người mình yêu”.

 

 Là người thành đạt và đào hoa, nhưng hiện nay,

Châu Kiệt Luân vẫn là người cô đơn.

 

Châu Kiệt Luân được xem là một trong những nghệ sĩ đào hoa nhất xứ Đài, anh từng có tin đồn tình cảm với “kiều nữ” Thái Y Lâm, Hebe của nhóm S.H.E, MC nổi tiếng xứ Đài - Hầu Bội Sâm… Nhưng các mối quan hệ của Châu Kiệt Luân chỉ kéo dài từ 1-2 năm vì không chịu nổi sức ép của làng giải trí.

 

Sự xuất hiện của anh và các “bóng hồng” tại các nơi công cộng nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên các trang báo. Bản thân Châu Kiệt Luân cũng là người bận rộn, nên anh không thể dành nhiều thời gian cho người mình yêu.

 

 Châu Kiệt Luân dự định lập gia đình sau 35 tuổi.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "A secret I can not tell" của Châu Kiệt Luân. Ca khúc đã được sử dụng làm nhạc nền cho bộ phim nhựa "Unspoken Secret" mà Châu Kiệt Luân làm đạo diễn kiêm diễn viên chính: