Kasim Hoàng Vũ 'đụng độ' Bi Rain!
Các Website khác - 18/04/2008Tại rạp chiếu ở TPHCM cuối tháng 5 đầu tháng 6, chàng trai Sao Mai-Điểm hẹn của Việt Nam sẽ phải… đụng độ với  thần tượng của châu Á: ca sĩ Bi/Rain của Hàn Quốc trong phim Tay đua tốc độ ra mắt khán giả VN vào 30/5.

Rain trong “Tay đua tốc độ”

Dự kiến ngày 30/5, bộ phim kinh dị-hài của Hãng phim Chánh Tín là Chết lúc nửa đêm sẽ ra mắt khán giả. Chiếu gộp với phim này là phim tình cảm-hài Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn.

Trong bộ phim kinh dị thứ ba Chết lúc nửa đêm của đạo diễn Chánh Tín, bên cạnh tính rùng rợn thì chất hài hước cũng được đẩy lên cùng sự góp mặt của Tấn Beo, Mạc Can, phần quay phim do Phi Tiến Sơn đảm nhận.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ vào vai chàng trai bị tai nạn,  sau cuộc phẫu thuật sọ não bỗng chẳng nhớ lai lịch của mình nên mọi người tạm gọi anh là X. Từ đây, X liên tục kể với mọi người về một phụ nữ ôm con có gương mặt quỷ…

Kasim Hoàng Vũ cũng không ngại thể hiện những cảnh gương mặt sợ hãi đến biến dạng. Trên phim, vai của Kasim là một quái xế thường xuất hiện trong những đoàn đua xe lạng lách náo loạn đường phố.

Vậy là tại rạp chiếu ở TPHCM dịp cuối tháng 5 đầu tháng 6, chàng trai Sao Mai-Điểm hẹn của Việt Nam sẽ phải… đụng độ với  thần tượng của châu Á: ca sĩ Bi/Rain của Hàn Quốc trong phim Tay đua tốc độ (tựa gốc Speed Racer, khởi chiếu tại Mỹ từ 9/5 và ra mắt khán giả VN vào 30/5).

Trước đó, khán giả VN sẽ gặp lại Ngô Kiến Hào - thành viên của nhóm nhạc Đài Loan nổi tiếng F4 trong phim Siêu quyền thuật (chiếu từ 2/5).

Chắc chắn sự xuất hiện của chàng trai mắt một mí Rain trong phim Mỹ Tay đua tốc độ (Hãng Warner Bros sản xuất) sẽ thu hút đáng kể khán giả trẻ Việt.

Kasim Hoàng Vũ trong “Chết lúc nửa đêm”

Dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật, anh em đạo diễn Wachowski (nổi tiếng với bộ ba phim Ma trận) xây dựng bộ phim về một tay đua tốc độ trẻ Speed (Emile Hirsch đóng). Speed luôn gắng trở thành tay đua huyền thoại như anh mình là Racer X đã chết trong một lần thi đấu.

Rain được giao vai phụ Taejo Togokhan- một tân binh trong đội đua tốc độ.  Đây là lần đầu tiên ca sĩ Hàn Quốc này tham gia phim của Mỹ và hình ảnh của anh cũng sẽ được chú trọng quảng bá hơn khi Tay đua tốc độ phát hành tại châu Á. Thật thú vị khi trên màn ảnh rộng cùng thấy Kasim Hoàng Vũ và Rain đua xe!

Để trọn vẹn suất chiếu tại rạp, tiếp nối 45 phút kinh dị-hài Chết lúc nửa đêm là 45 phút của phim tình cảm-hài Bốn thí nghiệm trong đêm tân hôn cũng do Chánh Tín đạo diễn (triển khai từ truyện ngắn của Bùi Chí Vinh).

Nghệ sĩ hài Tấn Beo đảm nhận vai nhà văn yêu một cô thợ sắp chữ nhà in. Đám cưới của họ rong ruổi trên xích lô khá lãng mạn nhưng họ lại không lo được một mái nhà riêng. Vì vậy, tân lang tân nương phải trải qua 4 đêm động phòng hoa chúc tại 4 nơi khác nhau…

Là phim Việt duy nhất lên lịch chiếu rạp dịp đầu hè, đó cũng là một lợi thế cho Chết lúc nửa đêmBốn thí nghiệm trong đêm tân hôn,  nhưng đây cũng là thời điểm xuất hiện nhiều phim nước ngoài nặng ký như Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian - phim thần thoại, phiêu lưu của Hãng Walt Disney dành cho khán giả trẻ (phát hành 30/5 tại TPHCM), Giang sơn mỹ nhân của Trung Quốc với dàn diễn viên tên tuổi Chung Tử Đơn, Trần Tuệ Lâm, Lê Minh (chiếu vào 23/5)…