Chùm ảnh: Thí sinh Miss World "đá bóng"
Các Website khác - 21/11/2008
Ngày 19/11, mặc dù chỉ thí sinh Miss World may mắn được mời đến thăm sân vận động Ellis Park ở Johannesburg nhưng không vì thế mà sân Ellis Park kém phần sôi động. Các thí sinh dù diện những chiếc áo vàng rực rỡ nhưng cũng không quên "khoe dáng" trước ống kính máy quay.
 

Ngày 19/11, 7 thí sinh Miss World đến từ các nước New Zealand (Kahurangi Julia Taylor), Ai Cập (Sanaa Ismail Hamed), Brazil (Tamara Almeida Silva), Nam Phi (Tansey Coetzee), Ý (Claudia Russo), Mỹ (Mercia Lane Lindell) và Tây Ban Nha (Patricia Yurena Rodr) đã có buổi "trình diễn thời trang" đặc biệt trên sân Ellis Park ở Johannesburg.

Bên cạnh 7 kiều nữ còn có đương kim HHTG Trương Tử Lâm. Các HH thật tươi tắn trong buổi chụp hình cho báo chí địa phương. Ngoài ra, buổi giao lưu giữa họ với cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Nam Phi Lucas Radebe cũng được chú ý.

Mặc dù không chia đội để đá như các chàng trai áo số nhưng 8 người đẹp vẫn diện đồng phục áo vàng. Và tất nhiên, đó phải là màu cờ sắc áo Nam Phi.

Sau những buổi ra mắt đầy ấn tượng, từ 21/11 đến 28/11, các thí sinh sẽ tiếp tục  đi thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Nam Phi và tối 28/11, 112 cô gái sẽ quay trở về Joburg để chuẩn bị cho phần thi Hoa hậu biển.

HH Trương Tử Lâm cùng các thí sinh chụp hình kỷ niệm

Chùm ảnh HH tạo dáng ngoài các sự kiện

                                                                                                                    Theo Phununet.com