Phi Thanh Vân lại... cắt tóc
Các Website khác - 21/11/2008

 

Mới cắt phăng mái tóc dài thành tóc tém chưa được bao lâu, "người đẹp dao kéo" Phi Thanh Vân lại vừa "xuống tóc" một lần nữa. Lần này, với mái tóc đã gọn gàng hết sức, nàng Phương Trinh không còn vẻ cong cớn, đanh đá nữa mà thay vào đó là nét lạnh lùng, nam tính rất lạ.

Nói về nguyên cớ trình làng kiểu đầu nhìn khá "manly" của mình, Phi Thanh Vân cho biết, tính cô đã không là thì thôi còn khi đã quyết thì chẳng đắn đo bao giờ. Để tóc dài trong suốt 23 năm, nhưng khi ý nghĩ phải thay đổi hình tượng chợt đến, người đẹp chuyên sắm vai phản diện đã không ngần ngại cho "đi" luôn mái tóc dài quý giá.

Phi Thanh Vân rất hài lòng với hình ảnh mới của mình.

Trong lần đầu "xuống tóc", Phi Thanh Vân cũng e ngại kiểu đầu mới có thể làm ảnh hưởng đến hình tượng nhân vật Phương Trinh trong bộ phim "Cô gái xấu xí" mà cô đang đảm nhiệm. Tuy vậy, khi được các nhân viên hóa trang trong đoàn phim cam đoan vẫn giữ nguyên hình ảnh Phương Trinh với mái tóc búi sau quen thuộc bằng cách dùng kẹp ghim kẹp tóc giả lên thì "chân dài" này mới thở phào nhẹ nhõm.

Tuy vậy, sau hơn 1 tháng trình làng kiểu tóc mới, "người đẹp dao kéo" vẫn cảm thấy chưa ưng ý với hình tượng mới của mình và cô lại nhờ thợ cắt tóc can thiệp thêm một lần nữa. Ngắm nghía lại mái tóc khá "ngầu" vừa cắt xong, người đẹp cũng phải giật mình vì thấy "quá lạ" nhưng rất hợp ý cô.

Hình ảnh Phi Thanh Vân với kiểu tóc mới cắt:

Hương Giang
Theo Ngoisao.net