Thiên Lý đang có cơ hội vào bán kết?
Các Website khác - 21/11/2008
Năm nay, BTC quyết định dành giải thưởng Thí sinh được bình chọn nhiều nhất để tìm ra thí sinh lọt tiếp vào vòng Bán kết. Đây sẽ là cơ hội để đại diện Việt Nam dành 1 vé vào vòng bán kết.
                
 
 

Theo trang web Amuso - đối tác của tổ chức Miss World, thí sinh nào có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được tự động vào thẳng vòng bán kết  (The contestant with the highest number of votes will automatically advance to the Semi Finals)

"Miss People's Choice" – Hoa hậu được nhiều người lựa chọn nhất là phần thi bình chọn chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008. Kết quả của phần bình chọn sẽ được công bố vào đêm chung kết được truyền hình trực tiếp ngày 13 tháng 12 năm 2008.

Mời độc giả Việt Nam bình chọn và cổ vũ cho đại diện Việt Nam – Thiên Lý theo hướng dẫn sau:

-  Địa chỉ trang web: www.missworld.com

- Bạn hãy Log in địa chỉ email của bạn (nếu đã có) hoặc tạo 1 địa chỉ email mới (nếu chưa có)

- Chọn Contestant > select a country > chọn Việt Nam > go

-  Khi xuất hiện màn hình mới với hình ảnh của Thiên Lý, các bạn hãy chọn điểm 10

- Kết quả bạn vừa bình chọn sẽ xuất hiện ở góc tay trái phía dưới cùng của màn hình

- Chúc các bạn may mắn

Hôm nay, người dân Soweto đón chào 112 thí sinh của Miss World. Họ được đưa đến thăm Bảo tàng Hector Pieterson tại phía Tây Orlando – Soweto. Hoa hậu Thế giới 2007 – Trương Tử Lâm cùng các thí sinh đã đặt hoa tưởng niệm Hector Pieterson – học sinh bị giết năm 1976 trong cuộc đấu tranh của học sinh – sinh viên tại Soweto.

Sau lễ tưởng niệm, các thí sinh dự tiệc buffet với phong cách truyền thống Nam phi tại khu phố Vilakazi. Với phong cách Soweto, các thí sinh được đón tiếp với ban nhạc sử dụng đạo cụ kim loại thép độc đáo và điệu nhảy của người dân bản xứ. Đây là lần đầu tiên 112 thí sinh được tận hưởng 1 buổi lễ đón tiếp đặc biệt như vậy.

Ngày mai, các thí sinh tiếp tục hoạt động theo lịch trình của BTC
                                                                                                                       Theo Phununet.com