Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng: “Ghét” nhau?
Các Website khác - 21/11/2008
Trong làng giải trí sự cạnh tranh đã trở thành "luật bất thành văn". Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng, hai Hoa Đán cùng tên của Trung Quốc vốn vẫn bị so sánh với nhau kể từ khi bắt đầu họat động trong làng giải trí cho tới nay.
 

Kể từ khi cả hai gặp nhau trong hai phần của bộ phim Thời Niên thiếu của Bao Thanh Thiên, hai cô gái có cái tên Băng Băng bỗng chốc trở thành "đối thủ", ít nhất là trong con mắt của giới truyền thông.

 
Lý Băng Băng

Còn nhớ cách đây không lâu, sự mâu thuẫn giữa Phạm từng trở thành chủ đề bàn tán của báo chí. Cả hai từng là người của công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, luôn được ví von là cặp “tỷ muội Băng Băng” nhưng kỳ thực cả hai lại "bằng mặt mà không bằng lòng".

Vào năm 2006, khi Lý Băng Băng đang thực hiện một cảnh quay ngoại cảnh, Hoa Nghị Huynh Đệ đã thu xếp để sis Phạm tới thăm sis nhằm thể hiện tình "tỷ muội" tốt đẹp. Nhưng những gì mà cánh phóng viên thu lượm được chỉ là không khí gượng gạo với những câu như: “Chị vất vả quá!”, “Cám ơn chị!”. Ngay khi ký giả biến khỏi tầm mắt, thì hai nàng trở lại trạng thái “đóng băng” ngay lập tức.
 
Phạm Băng Băng
 
Tin đồn là thế, và thật giả thế nào thì không biết, nhưng một điều khó phủ nhận đó là cả hai có nhiều "sở thích" giống nhau ghê gớm. Lý Băng Băng từng bảo rằng, chị í chỉ thích ngủ khi được nghỉ ngơi, còn Phạm Băng Băng thì tuyên bố ham chơi và ngủ hơn là làm. Chỉ riêng trong phong cách thời trang cũng đủ thấy hai người “cùng chung ý tưởng” và hợp “rơ” nhau tới như thế nào.

Và chẳng tội gì mà teen không thử ngắm nhìn sự "ăn ý" của hai Hoa Đán và thử xem cô nào đẹp hơn nhá.
 
Cùng bồng bềnh và "khoe" vòng 1
 
Đầm đỏ nổi bật
 
Quý cô quyến rũ
 
Ngây thơ với "bướm"
 
Đen ấn tượng
 
Tỷ muội bạch phát ma nữ
 
Rực rỡ sức sống
                                                                                                                     Theo Phununet.com