007 chịu thua... người đẹp xứ Hàn
Các Website khác - 20/11/2008

 

Poster phim Chân dung người đẹp

Bộ phim Hàn Quốc Chân dung người đẹp (tựa tiếng Anh: Portrait of a beauty) đã nhanh chóng vượt qua Điệp viên 007: Định mức khuây khỏa để đứng nhì doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc trong tuần công chiếu đầu tiên. Vị trí đầu bảng doanh thu thuộc về bộ phim ra mắt cùng ngày là Antique bakery.

Cả hai bộ phim này đều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và khá quen thuộc nên rất thu hút sự quan tâm của khán giả.

Khi Chân dung người đẹp xuất hiện ở 538 rạp chiếu phim Hàn Quốc hôm 13-11, đến cuối tuần vừa qua bộ phim đã thu hút gần 400.000 lượt khán giả. Hầu hết mọi người đều khen ngợi tài diễn xuất của nữ diễn viên chính Kim Min Sun. Chân dung người đẹp của đạo diễn Jeon Yoon Soo là câu chuyện kể về danh họa Shin Yoon Bok thời Joseon cổ, người phải cải trang thành nam để thực hiện mong ước của mình, mối tình của nữ họa sĩ và đồng nghiệp của cô cũng được tái hiện trong phim. Bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Kim Min Sun còn có sự góp mặt của các diễn viên Kim Young Ho, Chu Ja Hyun và Kim Nam Gil.

Bộ phim Antique bakery của đạo diễn Min Gyu Dong kể về tình bạn của bốn chàng trai và đề cập đến tình yêu đồng tính. Phim do các nam diễn viên Joo Ji Hoon, Kim Jae Wook, Yoo Ah In, Choi Ji Ho thủ diễn đã vươn lên vị trí quán quân phòng vé với hơn 430.000 người xem sau ba ngày công chiếu ở 536 rạp chiếu phim Hàn Quốc.

LAN NHÃ