Chung Hân Đồng bị ‘làm nhục’
Các Website khác - 06/11/2008

Con đường trở lại làng giải trí ngày càng rộng mở với Chung Hân Đồng khi cô được mời vào vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của Đài Loan.

Nữ diễn viên - ca sĩ Chung Hân Đồng

Có vẻ như Twins vẫn là cái tên có sức hút đối với khán giả trẻ ở châu Á. Sự nghiệp của Thái Trác Nghiên đang rất suôn sẻ với nhiều kịch bản liên tiếp được gửi tới cho cô. Mới đây nhất, Thái Trác Nghiên đã đồng ý đóng cặp với Hạ Quân Tường trong bộ phim mới của nhà sản xuất Sài Trí Bình sẽ được bấm máy vào tháng 12 tới.

Trong khi đó, Chung Hân Đồng lại được mời vào vai chính trong bộ phim Bai Quan Nv Wang của kênh truyền hình SETTV bên cạnh hai gương mặt khá nổi tiếng là Nguyễn Kính Thiên và Dương Cẩn Hoa.

Các cảnh quay của Chung Hân Đồng trong Mai Lan Phương đều bị cắt bỏ

Bị tẩy chay kịch liệt kể từ khi những bức ảnh sex của cô với Trần Quán Hy bị tung lên mạng, thậm chí những cảnh quay ngắn ngủi của cô trong phim ‘bom tấn’ Mai Lan Phương cũng bị cắt bỏ, nên Chung Hân Đồng tỏ ra rất xúc động khi được mời vào vai chính trong Bai Quan Nv Wang. Hân Đồng khẳng định rằng dù có được trả lương hay không cô vẫn sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt vai diễn.

Tuy nhiên, SETTV còn tuyên bố rằng thù lao của Chung Hân Đồng thậm chí sẽ còn cao hơn cả Kính Thiên và Cẩn Hoa. Trước đây, Twins đã từng đòi đến 4 triệu NDT (gần 10 tỉ đồng) một tháng nhưng bây giờ con số đó đã giảm đi nhiều. Giám đốc SETTV cho biết: “Chưa nói đến chuyện cát-sê cho một ngôi sao nhưng chúng tôi thấy rõ sự chân thành và cầu thị của Hân Đồng”

Hân Đồng sẽ vào vai một cô gái trẻ ngây thơ bị kẻ xấu làm nhục

Trong phim, Hân Đồng vào vai một cô gái trẻ ngây thơ, xinh đẹp được sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ. Song sau một lần bị kẻ xấu làm nhục, cô đã rời bỏ nước Mỹ trốn về Đài Loan. Ở đây, cô đã tự làm xấu mình bằng cách đeo một chiếc kính gọng đen to sụ. Cho đến một ngày, cô đã gặp gỡ Nguyễn Kính Thiên trong tòa soạn của một tạp chí.

Trong bộ phim mới, Nguyễn Kính Thiên có nhiều cơ hội phô trương
cơ thể hoàn mỹ

Thực ra, kịch bản phim được viết để lăng-xê cho Nguyễn Kính Thiên với vẻ đẹp hình thể cơ bắp. Trong phim, sẽ có những cảnh Kính Thiên đi lướt sóng, cảnh anh cởi trần lau cửa sổ và thậm chí là cảnh ái ân. Nhân vật của Kính Thiên là một chàng trai xuất thân từ tầng lớp lao động. Trong đêm Giáng Sinh, anh gặp Cẩn Hoa và cả hai đã qua đêm cùng nhau.

Dương Cẩn Hoa sẽ có cảnh ân ái cùng Nguyễn Kính Thiên

Mi Lan

Theo Udn