Chuyện của những hot girl bình dân
Các Website khác - 06/11/2008

Không phải hot girl nào cũng chỉ quan tâm tới việc xuất hiện đầy sành điệu tại các khu trung tâm thương mại hay cưỡi xe tay ga lượn vòng trên phố để khoe dáng.

>> Hot teen đối mặt với tin đồn
>> Trào lưu sexy girl

Hot girl với tiêu chí giản dị

Là một hot girl có tiếng tại trường TP nhưng cô bạn V lại chọn cho mình cuộc sống bình dân như bao bạn trẻ khác. Phương tiện mà V đến trường khi nói ra chắc chắn ai cũng phải bất ngờ, đó là chiếc cup 50 giản dị mà gia đình V mua cho V từ năm lớp 10. Theo bạn bè V chia sẻ thì không phải nhà V không đáp ứng nổi cho cô bạn xe đắt tiền, thậm chí nhà V còn giàu nữa là khác nhưng quan niệm của V là cuộc sống bình dân bao giờ cũng dễ chịu hơn và dễ gần gũi với mọi người hơn.

Cũng có cùng suy nghĩ với V là cô bạn Lan Thy (trường DH). Những tưởng từ khi đạt danh hiệu hot girl cuộc sống của cô nàng sẽ đổi khác nhưng chẳng có gì thay đổi, Lan Thy vẫn bình dân như ngày nào. Một số hot girl từ khi nổi lên bắt đầu xí xớn quần áo hàng hiệu, thậm chí bản thân không giàu, không đáp ứng nổi chi tiêu của mình thì cặp kè với đại gia để được chiều chuộng nhưng với Lan Thy thì khác, cô nhỏ cho biết: “Với mình, một hot girl chỉ cần đẹp khi xuất hiện trước mọi người là được, quần áo có hiệu nhưng bản thân bạn không gần gũi được với mọi người xung quanh thì thật chẳng hay ho gì”. Có lẽ vì vậy nên chẳng ai mấy bất ngờ khi bộ quần áo cô nhỏ mặc trên người đôi khi chỉ hơn 150k. Có chiếc áo Lan Thy mua tại lề đường khá kool nhưng chỉ với giá 10k một cái. Cuộc sống bình dân nhưng bản thân cô bạn vẫn luôn vươn lên không ngừng nên được khá nhiều bạn bè yêu mến và thần tượng.

Không phải lúc nào hot girl cũng phải lộng lẫy và sang trọng

Đừng nghĩ hễ là hot girl là phải cặp kè với những anh chàng đi xe tay ga bóng lộn. Chia sẻ quan niệm của mình về hotgirl, anh bạn Tuấn Anh (trường MD) cho biết: “Nhỏ hot girl lớp mình bình dân vô cùng. Có hôm nhỏ đi học cả bằng xe đạp nhưng trông khá xì tin và cá tính. Nhỏ còn cho biết đối với nhỏ cuộc sống bình dân vẫn hay hơn là se sua ăn diện theo những hot girl khác để rồi tự tạo khoảng cách với mọi người, khó gần gũi, không khéo lại gây phản cảm và bị người khác có cái nhìn không tốt về mình”.

Hot girl bình dân – ai cũng yêu quý

Đa phần những hot girl bình dân đều được nhiều bạn yêu mến, điển hình là cô bạn hotgirl tên D (17 tuổi). Blog của D lúc nào cũng được nhiều bạn vào comment với những câu chúc tốt đẹp vì hotgirl mà không hề chảnh. Bản thân D cũng khá hòa đồng, cô nhỏ sẵn sàng dành thời gian trả lời mọi comment trong blog của mình. D luôn dành tình cảm của mình với mọi người và không hề sống khép kín. Gần đây D còn tuyên bố mình từng đi xe búyt đến trường, chẳng có gì là xấu hổ và đáng giấu diếm cả. Đi xe gì cũng được, miễn bản thân D luôn sống tốt và được nhiều bạn bè yêu mến là tốt lắm rồi.

Cách sống bình dân của các hot girl cũng tạo khá nhiều rủi ro và đôi lúc là cười ra nước mắt. Như trường hợp của cô bạn V chẳng hạn, từng bị một cô bạn chung lớp ganh ghét nói xấu rằng: “Hotgirl gì mà đi xe cup 50, chắc danh hiệu này không thích hợp với con nhỏ nhà quê này! Cần tuyển hotgirl mới cho xứng đáng hơn, tớ thấy hot girl bây giờ toàn cưỡi tay ga mà thôi!”. Ban đầu V cũng khá “sốc” với câu nói đâm ngang hông của nhỏ bạn nhưng biết đươc ý đồ của nó nên V cũng im lặng, chỉ cần được bạn bè xung quanh ủng hộ hết mình là được, ai nói gì thì nói, V thấy cuộc sống bình dân đôi khi cũng hay và cũng khá được ủng hộ đấy chứ.

Đừng bao giờ quan niệm rằng hễ là hotgirl thì phải luôn lộng lẫy, kiêu sa và sang trọng bạn nhé! Tùy vào cách suy nghĩ và cách sống của mỗi người, như anh bạn Minh Nam (trường HT) cho biết: “Mình vẫn thích những hot girl giản dị và sống chan hòa hơn, hiện nay có khá nhiều hotgirl chọn cách sống khá xa xỉ và hoang phí khi liên tục thay đổi mình trong mắt mọi người, tiền ấy ở đây ra? Chẳng qua cũng là do gia đình các bạn cung cấp mà thôi. Sống hoang phí như vậy thì chẳng xứng đáng với danh hiệu hot girl chút nào. Những hotgirl bình dân luôn mang lại thiện cảm cho mọi người, mình ủng hộ các teengirl này và luôn dành tình cảm cho họ”.

Theo Kênh 14