Minh Thư: từ gái nhảy thành trinh sát
Các Website khác - 06/11/2008

Từ cô nàng sexy, Minh Thư bất ngờ thay đổi thành một phụ nữ cứng rắn và rất giỏi võ.

Hình tượng mới của Minh Thư xinh đẹp, mưu trí, khỏe mạnh và dũng cảm

Bộ phim (20 tập x 45’) do đạo diễn Xuân Cường thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như: Minh Thư, Bích Hằng, Công Hậu, Nguyễn Thành, Huệ Minh, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Tấn Thi, Minh Hằng, Hoài An, Bá Thắng, Tấn Phát, Việt Hùng …

Thoát khỏi hình ảnh một gái nhảy lẫy lừng trong Lọ Lem Hè Phố, một cô giáo nhu mì, hiền thục trong Hương Phù Sa, hay tinh nghịch lí lắc trong Thời Vi Tính, lần này Minh Thư cùng với các đồng nghiệp hóa thân thành các trinh sát giỏi võ, đầy mưu trí, lần lượt truy tìm từng đường dây phạm tội nguy hiểm để phá hàng lọat vụ án như: Hoa Khôi Bị Bắt Cóc, Người Tình Bí Ẩn, Đại Bàng Đen, Theo Dấu Mãng Xà, Ngừơi Đàn Bà Bí Ẩn, Giấc Mơ Triệu Phú, Ngôi NHà Ma, Cái Đầu Lâu, Vụ Án Cháy Nhà… 

Hàng tháng trời luyện võ với cascadeur, Minh Thư “truy tìm” cũng như làm quen với các anh công an thứ thiệt đã giúp cô hiểu được khá nhiều tình tiết nghiệp vụ của nghành công an, từ ánh mắt, thế võ, đến cách lăn lộn, té ngã, cách điếu tra lần ra vụ án và cả bắn súng ác liệt để hòan thành vai trinh sát một cách khá điệu nghệ. Minh Thư hy vọng lần này khán giả sẽ thấy được một hình ảnh hoàn toàn khác với các vai diễn trước đây.

Truy Tìm Dấu Vết là bộ phim kết nối những câu chuyện chuyên án của Công ty Bảo vệ Sài Gòn và lực lượng Công An nhân dân. Mỗi tập phim là một vụ án hấp dẫn, nhiều kịch tính và đa chiều. Nhưng đi xuyên suốt các quá trình phá án là sự kết hợp nhuần nhuyễn của 5 thành viên: Nam, Thịnh, Cường, Sơn và đặc biệt là hai khuôn mặt nữ xinh đẹp: Minh Thư và Huệ Minh.

Hình ảnh của họ đã tạo niềm tin từ cộng đồng và những gia đình, cá nhân đang bị kẻ xấu đe dọa và hãm hại. Hoạt động của họ chủ yếu là theo dõi, phát hiện, thu thập thông tin tội phạm và đúc kết hồ sơ chuyển sang cơ quan công an thụ lý. Nhưng trong không ít trường hợp buộc họ phải đối đầu với tội phạm. Ngoài khả năng ứng chiến, họ còn phải hết sức dũng cảm cộng với trình độ võ thuật cao để khống chế đối phương khi cần kíp.

Phim đã phát sóng trên HTV7 – 21g30 từ ngày 2/11 vào các buổi thứ 5 đến chủ nhật.

Một số hình ảnh trong phim:

Cùng với các diễn viên Huệ Minh, Võ Thành Tâm, Công Hậu.... 

Chàng "thư sinh" Huỳnh Đông sẽ vào vai... tướng cướp rất tàn nhẫn

Phó đạo diễn Thiên Lộc (trên) và đạo diễn Xuân Cường đang chỉ đạo cảnh cảnh quay
Một cảnh nguy hiểm của cascadeur khiến anh công an phải hoảng hốt sững sờ

Bài: Khánh Lữ

Ảnh Lữ Đắc Long