Chương Tử Di 'ăn chơi' không ngại rét
Các Website khác - 06/12/2008

Trong thời tiết rét cóng tới 0 độ C, cô nàng họ Chương vẫn "dũng cảm" diện chiếc váy luạ xanh mong manh tới dự buổi ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm Maybelline tại Thành Đô.

Kiều nữ xinh đẹp tại Thành Đô hôm 6/12. Ảnh: 163.

Dù đang rất bận rộn với việc ra mắt bộ phim Mai Lan Phương, người đẹp của Hồi ức một geisha vẫn bỏ thời gian tới Thành Đô tham gia sự kiện này. Nhiệt độ tại thành phố xuống tới 0 độ C, tuy nhiên mặc cho quan khách "áo trong, áo ngoài", Tử Di vẫn "thời trang hơn thời tiết" với váy lụa không tay, không cổ. Chỉ sau vài phút chịu trận, cô nàng bắt đầu run lẩy bẩy vì rét. Sau 5 phút trả lời ngắn gọn phỏng vấn báo chí, người đẹp vội vã rút lui với lý do kịp chuyến bay đi Quảng Châu để dự họp báo ra mắt bộ phim Mai Lan Phương.   

Người đẹp ôm hôn đại diện của Maybelline. Ảnh: 163.

Theo 163, trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi với phóng viên, Tử Di cũng cho biết thời gian này cô tập trung hầu như trọn thời gian cho Mai Lan Phương: "Tôi đã bỏ rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này, và mong rằng khi được công chiếu, bộ phim sẽ không khiến khán giả phải thất vọng".

Mới đây, một vài tờ báo Hong Kong đưa tin nàng Mạnh Hiểu Đông của Mai Lan Phương đang bầu bí, vì vậy chàng tỷ phú Vivi Nevo quyết định sẽ đưa nàng về dinh vào đầu năm tới. Tuy nhiên, trước thắc mắc của cánh phóng viên, cô nàng chỉ mỉm cười và... ngó lơ.

Nguyễn Hương
Theo Ngôi sao