Phải uống rượu để chụp ảnh mát mẻ
Các Website khác - 06/12/2008

Thành công của "Fated to love you" mang đến cho Trần Kiều Ân danh tiếng và những bước tiến mới trong làng điện ảnh Đài Loan. Mới đây, nữ diễn viên trẻ này đã bạo dạn phô diễn vẻ đẹp gợi cảm trên tạp chỉ GQ và khiến không ít người bất ngờ.

Tâm sự những xúc cảm của mình khi chụp những tấm hình gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ chỉ được che đậy bằng một tấm lông thú, Trần Kiều Ân cho biết cô thực sự lo âu: "Tôi phải uống một chút rượu để bớt run. Lần trước khi tôi đóng các cảnh giường chiếu với Kinh Thiên, mẹ tôi đã rất giận dữ. Nếu thấy các tấm ảnh này thì bà sẽ giết tôi mất".

Trần Kiều Ân gợi cảm trên tạp chí GQ. Ảnh: ChinaT.

Trong chuyện tình cảm, Kiều Ân tiết lộ cô chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn: "Tôi yêu bản thân, gia đình và con mèo cưng nhưng chẳng bao giờ có thể tưởng tượng ra mình sẽ kết hôn cả. Chẳng lẽ tôi chỉ có thể yêu một người đàn ông và không bao giờ có được những tình cảm đắm đuối như thế với anh chàng nào khác nữa sao?".

Một cảnh gần gũi của Kiều Ân và Kinh Thiên trong "Fate to love you". Ảnh: Sina.

Một số nguồn tin cho rằng, Kiều Ân và bạn trai cô đang trục trặc tình cảm, tuy nhiên quản lý của nữ diễn viên này bác bỏ và cho biết, cả hai vẫn rất hạnh phúc.

Trưởng thành từ dòng phim thần tượng Đài Loan, Trần Kiều Ân gây ấn tượng với Fate to love you đóng cùng nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên. Mới đây, cô và Minh Đạo tới Bắc Kinh để quay bộ phim mới Staying by sunshine, staying by you. Để chuẩn bị cho bộ phim mới này, người đẹp dành nhiều thời gian để học nhảy, bởi theo người đẹp đánh giá thì vai diễn vũ công trong phim quả là một thách thức lớn.

Nguyễn Hương
Theo Ngôi sao