Công Dũng, Ngọc Oanh "run khi đóng cảnh… hôn”
Các Website khác - 24/09/2008

Vai nữ luật sư Mai Hoàng và họa sĩ Quân trong “Chàng trai đa cảm” của Ngọc OanhCông Dũng đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Họ được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thân mật với hai diễn viên này.

 Ngọc Oanh và Công Dũng được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim (Ảnh: CNMS)

Công Dũng và Ngọc Oanh đã nỗ lực như thế nào để vào vai “ngọt’ như vậy?

Công Dũng: Để vai diễn thành công thì nỗ lực của mình Dũng chưa đủ. Đó là kịch bản hay, đạo diễn giỏi và cách phối hợp nhịp nhàng trong qua trình làm việc. Sau khi “Chàng trai đa cảm” công chiếu, họa sĩ Quân cùng nữ luật sư Mai Hoàng đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là nguồn động viên, khích lệ đối với Dũng và Oanh.

Ngọc Oanh: Công lao này thuộc về anh Dũng! Ngay những ngày đầu gặp mặt, Dũng biết Oanh là… “lính mới” nên chủ động tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiết, vì vậy những cảnh quay trên phim mới trở nên tự nhiên.

Khi biết sẽ đóng cặp với Công Dũng - người đã khá nổi tiếng với nhiều vai diễn – Oanh có bị áp lực bởi “cái bóng” của bạn diễn?

Ngọc Oanh: Khi nhận kịch bản “Chàng trai đa cảm”, Oanh đã tìm hiểu người đóng cặp với mình, Công Dũng vốn là diễn viên đã khá thành công với nhiều vai diễn, Oanh đã được học hỏi và giúp đỡ rất nhiều.

congdung congdung
Khi nhận kịch bản “Chàng trai đa cảm”, Oanh đã tìm hiểu người đóng cặp với mình, Công Dũng vốn là diễn viên đã khá thành công với nhiều vai diễn, Oanh đã được học hỏi và giúp đỡ rất nhiều (Ảnh: CNMS)

Còn Công Dũng, được đóng cặp với một Á hậu cảm giác của anh thế nào?

Công Dũng: Thực ra, trước khi bắt đầu khởi quay, đạo diễn cũng nói với Dũng là sẽ được đóng với một Á hậu và cũng là MC nổi tiếng của Đài THVN. Vì vậy ngoài cảm giác hồi hộp còn có đôi chút tò mò.

Đóng cặp với một người lần đầu tham gia diễn xuất. Công Dũng có gặp khó khăn gì không?

Công Dũng: Đã là một diễn viên chuyên nghiệp thì điều đó không mấy quan trọng. Tuy nhiên, nếu được diễn cùng với một người đã quen với ống kính của phim thì cả hai sẽ dễ “nhập cuộc” hơn, diễn sẽ ăn ý hơn. Oanh có một điểm yếu là hay nháy mắt, vì vậy giai đoạn đầu Dũng đã phải sửa cho Oanh rất nhiều. Nhưng Ngọc Oanh là một người ham học hỏi, cầu tiến nên những khó khăn cuối cùng cũng được giải quyết và chúng tôi đã xuất hiện rất đẹp, rất ngọt ngào trên phim.

congdung
Ngọc Oanh và Công Dũng đều cảm thấy rất… run khi phải đóng cảnh hôn (Ảnh: CNMS)

Kỷ niệm nào Ngọc Oanh nhớ nhất trong quá trình đóng “Chàng trai đa cảm”?

Ngọc Oanh: Cảnh quay mà Ngọc Oanh nhớ nhất có lẽ là cảnh hôn. Thật khó khăn và ngượng ngùng khi phải hôn một người không phải người yêu mình. Đặc biệt hơn, cảnh quay hôn nhau của hai đứa lại toàn thực hiện ở chỗ đông người, bao con mắt đổ dồn vào, vì vậy cả Ngọc Oanh và Công Dũng đều cảm thấy rất… run.

Ngọc Oanh và Công Dũng đã học được những gì từ vai diễn này?

Ngọc Oanh: Đó là sự chịu thương chịu khó. Vì tham gia đóng phim thực sự vất vả hơn cả nhưng điều Oanh nghĩ trước đây.

Công Dũng: Trong quá trình làm việc, Dũng luôn quan sát mọi người xung quanh và từ đó tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.

changtraidacam
Cảnh làm Ngọc Oanh và Công Dũng phải "run" trong phim "Chàng trai đa cảm"

Dự định sắp tới của Ngọc Oanh và Công Dũng là gì?

Ngọc Oanh: Oanh đang làm giám đốc đối ngoại cho công ty truyền thông VEC. Ngoài ra mình chuẩn bị tham gia dẫn một chương trình talk của truyền hình, Oanh rất mong nhận được được sự ủng hộ và góp ý chân thành của khán giả.

Công Dũng: Còn Dũng đang thực hiện bộ phim truyền hình dài tập “Nhà có nhiều cửa sổ” của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam. Đây là một bộ phim về đề tài HIV/AIDS với kịch bản của nhà biên kịch người Anh Anji Loman Field của BBCWST. Do đó nhân vật của mình có rất nhiều đất để diễn. Song song với bộ phim “Nhà có nhiều cửa sổ”. Công Dũng cũng đang tham gia hai vở kịch của Nhà hát Tuổi trẻ

Xin cảm ơn anh chị! Chúc anh chị thành công và hạnh phúc!

Theo Thu Trần
camnangmuasam