Diễn viên trẻ Goo Hye Sun sẽ vào vai Makino
Các Website khác - 07/10/2008

 

 
Goo Hye Sun được chọn đảm nhiệm vai Makino trong "Hana Yori Dango" (Hàn Quốc).

Hanoinet - Nhân vật Makino, nữ chính trong bộ phim truyền hình “Hana Yori Dango” phiên bản Hàn Quốc, đã được giao cho nữ diễn viên trẻ Goo Hye Sun. Trước đây, có tin đồn, Moon Geun Young và Yoon Eun Hye là “ứng cử viên” sáng giá cho vai diễn này.

Nữ diễn viên Goo Hye Sun năm nay 24 tuổi, gia nhập làng giải trí được khoảng 3 năm nay. Cô được phát hiện từ sê-ri phim truyền hình vui nhộn Nonstop 5 của đài MBC.Tới nay, Goo Hye Sun đã góp mặt trong các bộ phim truyền hình như Ballad Of Suh Dong, Pure 19, The King and I và mới nhất là Strongest Chil Woo bên “đàn anh” Eric Moon.
Hai năm trở lại đây, Goo Hye Sun đều nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của đài SBS và KBS. Các nhà sản xuất cho biết, sở dĩ họ chọn Goo Hye Sun cho vai nữ chính Makino bởi vẻ đẹp thân thiện và thánh thiện của cô.
Kế hoạch thực hiện Hana Yori Dango phiên bản Hàn Quốc được công bố từ cuối năm 2007 nhưng đến nay khâu tuyển chọn diễn viên cho bộ phim mới được hoàn tất.
Trước đây, khi trả lời phỏng vấn báo chí, các nhà sản xuất bộ phim truyền hình Hana Yori Dango cho biết, họ muốn chọn những diễn viên mới toanh cho bộ phim truyền hình này.
Do vậy, ngoài vai nữ chính do Goo Hye Sun đảm nhận, các vai nam chính trong phim thuộc về Gim Hyeon Jung của nhóm SS501, Kim Bum, Lee Min Ho, Kim Jun. Một điều thú vị là những nam diễn viên trong phim đều kém Goo Hye Sun cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề.
Theo kế hoạch, bộ phim truyền hình Hana Yori Dango phiên bản Hàn Quốc sẽ bắt đầu được bấm máy vào tháng 12 tới và lên sóng KBS vào đầu năm sau.
Hana Yori Dango được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh ăn khách mang tên Hana Yori Dango (Con nhà giàu) của Nhật Bản xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái nhà nghèo và một chàng công tử nhà giàu.

Hana Yori Dango
từng được các nhà sản xuất Đài Loan dựng  thành công thành bộ phim truyền hình thần tượng Vườn Sao Băng (năm 2000). Chính hai phần bộ phim này đã giúp bốn chàng trai của nhóm F4 cùng nữ diễn viên Từ Hy Viên nổi tiếng khắp châu Á.Theo My Daily/DT