Quỳnh Thy: "Nhóm nhạc của tôi sẽ làm nên điều khác biệt"
Các Website khác - 07/10/2008

"Tôi đã được lựa chọn làm thành viên đầu tiên cho một nhóm nhạc sexy hot trong một dự án lớn không chỉ ở Việt Nam hay khu vực châu Á mà có mục đích hướng ra thế giới. Việt Nam có rất nhiều nhóm nhạc nhưng chưa có nhóm nào gợi cảm nổi bật..." - Quỳnh Thy tâm sự.

"Tôi đã được lựa chọn làm thành viên đầu tiên cho một nhóm nhạc sexy hot trong một dự án lớn?" (Ảnh: CNMS - Stylist: Mộc Pro - Mỹ thuật: Đinh Văn Hiếu - Nhiếp ảnh: Lan Anh)

- Gần đây chị đã từ chối đóng phim “Bước chân hoàn vũ”, tại sao vậy?

- Vai được đề nghị cho tôi trong phim Bước chân hoàn vũ rất hay nhưng tôi muốn cân nhắc hình ảnh của mình. Thêm vào đó, tôi nhận thấy mình không thể làm tốt một lúc nhiều công việc.

Đến nay tôi đã từ chối ít nhất 15 bộ phim. Mới đây nhất là một bộ phim được làm dựa trên tiểu thuyết của Hồ Biểu Chánh, trong đó tôi được mời vào vai một tiểu thư khuê các, con một gia đình giàu có hồi đầu thế kỷ 20. Các đạo diễn cho rằng tôi có thể thể hiện cả vai diễn cá tính và hiền lành, nhưng tôi thích những vai hành động, sát thủ giống Angelina Jolie. Một bộ phim thường đòi hỏi diễn viên phải theo đoàn liên tục trong nhiều tháng, buộc tôi phải tính sức ảnh hưởng của nó có đủ để mình hy sinh hay không.

quynh
"Nhóm nhạc của tôi sẽ không ai giống ai"  (Ảnh: CNMS - Stylist: Mộc Pro - Mỹ thuật: Đinh Văn Hiếu - Nhiếp ảnh: Lan Anh)

- Vậy còn niềm đam mê ca hát của chị thì sao?

- Rất may là tôi sắp có cơ hội để thực hiện niềm đam mê này. Tôi đã được lựa chọn làm thành viên đầu tiên cho một nhóm nhạc sexy hot trong một dự án lớn không chỉ ở Việt Nam hay khu vực châu Á mà có mục đích hướng ra thế giới. Việt Nam có rất nhiều nhóm nhạc nhưng chưa có nhóm nào gợi cảm nổi bật.

Tôi nghĩ là phụ nữ, ai cũng muốn ngọt ngào, quyến rũ nhưng phong cách của mỗi người một khác. Nhóm nhạc của tôi sẽ không ai giống ai. Những người đẹp hầu như chỉ đứng một mình thôi chứ đâu chấp nhận có người khác đứng chung với họ. Vì vậy, nhóm nhạc của tôi sẽ làm nên điều khác biệt.

- Ngoài ưu thế ngoại hình, chị đánh giá thế nào về khả năng ca hát của mình?

- Một người vừa đẹp vừa hát hay ở Việt Nam đếm trên đầu ngón tay. Tôi nghĩ hình thức có thể bù đắp qua cho giọng hát. Một người có ngoại hình đẹp nhưng giọng hát chưa chuẩn, khán giả vẫn có thể chấp nhận được.

quynh quynh
"Hiện có rất nhiều người theo đuổi tôi nhưng tôi vẫn muốn đặt công việc, sự nghiệp lên trên" (Ảnh: CNMS - Stylist: Mộc Pro - Mỹ thuật: Đinh Văn Hiếu - Nhiếp ảnh: Lan Anh)

- Một người đàn ông như thế nào sẽ hợp với chị?

- Tôi gặp gỡ rất nhiều người nên có cơ hội để lựa chọn, nhưng hiện tại, tôi chưa nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Tôi biết cân nhắc giữa tình cảm và công việc. Tôi không muốn sau này già phải hối tiếc vì lúc trẻ mình đã không làm hết những gì mình đam mê. Tuy nhiên, tình cảm thật khó nói, không thể biết khi nào cái duyên đến. Hiện có rất nhiều người theo đuổi tôi nhưng tôi vẫn muốn đặt công việc, sự nghiệp lên trên. Tôi mong muốn có người đi theo ủng hộ mình suốt quá trình tạo dựng sự nghiệp, nhưng nếu nói người đó nói "Em là của anh" mà bắt tôi phải ở nhà thì tôi… chạy. Tôi không quan trọng người đàn ông của mình có phải đại gia hay không, chỉ cần họ đồng cảm, chia sẻ với tôi trong cuộc sống. Nếu nói không cần tiền là xạo nhưng tiền không phải là tất cả với tôi.

Tôi rất ngưỡng mộ những người phụ nữ dám làm mẹ một mình như Phương Thanh, Hiền Thục. Người phụ nữ nào cũng mong muốn có một gia đình, nhưng nếu bất hạnh trong tình yêu thì xu hướng làm người mẹ độc thân cũng có thể xảy ra với tôi. Có điều, đó sẽ là con nuôi. Tôi không muốn mình sinh con mà không có cha.

Theo Ngọc Trần