Rissing Stars 2008: Anh tài lộ diện
Các Website khác - 06/10/2008

 

 

Hanoinet - Vào ngày 4/10 tạp chí Premiere đã tài trợ lễ trao giải "Rising Star" 2008 – một giải thưởng được tổ chức tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 13.

 

Ha Jung Woo và Su Ae đã giành chiến thắng với những bộ phim gần đây của họ là The Chaser và You’re Far Away. Trong sự xúc động Ha Jung Woo chia sẻ: “Tôi muốn trở thành một nam diễn viên những người có thể cống hiến cho khán giả những thước phim giải trí”.

Jung Ryeo Won và Jung Kyung Ho cũng cầm trên tay biểu tượng của giải thưởng với danh mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong phim My Girlfriend Has Two Faces and You’re Far Away. Trong khi đó đạo diễn phim Seven Days Won Shin Yeon cũng có mặt tại lễ trao giải với tư cách là người chỉ đạo.

Một vài nhân vật chủ trì từ phía khán giả trong lễ trao giải này phải kể đến: JPY, Park Jun Hyung, Ahn Sung Ki, Daniel Henney Kim Dong Ho và một số nhân vật khác. Ngũ công chúa của Wonder Girls cũng góp vui cho lễ trao giải năm nay bằng hai ca khúc đang rất được yêu thích của họ: “Nobody” và “Tell Me”.

Hai MC chủ trì lễ trao giải năm nay là hai diễn viên Jung Jun Ho và Eugene. Như vậy chủ nhân của giải thưởng Rissing Stars năm nay là: Su Ae, Jung Ryeo Won, Jung Kyung Ho và Ha Jung Woo.

 

 

Theo 24h