Ảnh “nóng” trong bộ lịch 2009 của Gemma Atkinson
Các Website khác - 06/10/2008

 

Hanoinet - Năm 2006, Gemma Atkinson đứng thứ 32 trong Top 100 mỹ nữ gợi tình nhất của FHM và năm nay, cô đã leo tới vị trí số 18 của bảng xếp hạng này. Gemma Atkinson hiện là người mẫu của nhãn hiệu đồ lót danh tiếng Ultimo.

 

Cô người mẫu nổi tiếng với vòng một “bốc lửa” Gemma Atkinson vừa tung ra bộ lịch áo tắm với những bức hình gợi cảm và đầy cuốn hút.

Người mẫu 24 tuổi Gemma Atkinson hiện là một trong những người mẫu ảnh “đắt giá” nhất xứ sở sương mù, ngoài ra cô còn được biết đến với vai trò diễn viên và MC trên truyền hình Anh.

Năm 2006, khi Gemma Atkinson làm phẫu thuật tăng size ngực lên tới 34E, cô càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, ảnh của Gemma Atkinson xuất hiện liên tục trên các tạp chí nổi tiếng như Arena, FHM, Loaded, Maxim, Zoo Weekly, Nuts và người đẹp tóc vàng này thường dùng một phần cát sê cho công việc từ thiện.

Năm 2006, Gemma Atkinson đứng thứ 32 trong Top 100 mỹ nữ gợi tình nhất của FHM và năm nay, cô đã leo tới vị trí số 18 của bảng xếp hạng này. Gemma Atkinson hiện là người mẫu của nhãn hiệu đồ lót danh tiếng Ultimo.

Mới đây, người mẫu gợi cảm cao 1,75m này tiết lộ là cô đang bắt đầu học thanh nhạc và có ý định sẽ theo đuổi nghề ca sỹ trong thời gian tới.

Hai cuốn lịch áo tắm năm 2006 và 2007 của Gemma Atkinson từng là một trong những cuốn lịch bán chạy nhất nước Anh. Bộ lịch năm 2009 vừa phát hành của Gemma Atkinson được thực hiện tại Thái Lan hứa hẹn sẽ tiếp tục "tạo cơn sốt".

 

Dưới đây là những hình ảnh “nóng” trong bộ lịch 2009 của Gemma Atkinson:

 

 

Ảnh minh họa 

 

Ảnh minh họa
 

 

Ảnh minh họa

 

Ảnh minh họa
 

 

 

 

 

 

Ảnh minh họa
 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh minh họa

Theo Gemma