Đón nắng đoạt HCV tại Liên hoan ảnh nghệ thuật ĐBSCL lần 20
Các Website khác - 27/09/2005

TT - Tác phẩm Đón nắng (ảnh) của tác giả Cao Minh Việt (tỉnh An Giang) và Ngăn dòng của Bùi Tiền Phong (tỉnh Trà Vinh) đoạt huy chương vàng tại Liên hoan ảnh nghệ thuật ĐBSCL lần 20 được tổ chức tại Tiền Giang ngày 25-9. Có 1.547 ảnh, trong đó có 309 ảnh đen trắng của 262 tác giả thuộc 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL dự thi.

Hội đồng giám khảo chọn trao 4 huy chương bạc, 8 huy chương đồng và 13 giải khuyến khích cho các tác phẩm đẹp; đồng thời chọn ra 160 ảnh triển lãm tại đình Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vào ngày 23-11-2005 nhân kỷ niệm 65 năm ngày Nam kỳ khởi nghĩa.

V.TR

* Tạp chí Nghề Báo số 35 (tháng 9-2005) đã phát hành với nhiều bài viết đặc sắc: Đừng lạm dụng quyền tác nghiệp (đã đến lúc cần có qui định cụ thể khi phóng viên tác nghiệp ở nơi công cộng...), Áp lực cạnh tranh hay “máu” nghề nghiệp (máu nghề nghiệp lẫn áp lực cạnh tranh thông tin ngày một tăng khiến phóng viên bất chấp cả sự nguy hiểm đến tính mạng mà chưa hẳn điều đó đã cần thiết...), Món quà không quí, quí bàn tay trao, Thuật kể chuyện (dành cho những bạn trẻ mới vào nghề), Chat với Mạc Can (người tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật nhất VN).

Đặc biệt kể từ số 35 Nghề Báo sẽ có thêm chuyên mục “Báo chí và doanh nhân”. Nội dung chuyên mục là những bài trò chuyện giữa các doanh nghiệp với phóng viên Nghề Báo về công việc kinh doanh, về mối quan hệ hỗ tương giữa báo chí và doanh nghiệp.